Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Vô hiệu hóa tắt tiếng bằng cử chỉ trên Samsung Galaxy S23s

Trong thời đại tiến bộ công nghệ, smartphones đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, cung cấp vô số tính năng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày của chúng ta.

Samsung Galaxy S23, mẫu máy hàng đầu của thương hiệu nổi tiếng Galaxy series, tiếp tục làm người dùng ngạc nhiên với khả năng sáng tạo của nó. Một tính năng như vậy là khả năng điều khiển các chức năng tắt tiếng bằng cử chỉ, mang đến một cách thuận tiện để quản lý cuộc gọi của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách bật và tắt Tắt tiếng bằng cử chỉ trên Samsung Galaxy S23s

Cách bật và tắt tắt tiếng bằng cử chỉ trên Samsung Galaxy S23s

Để bắt đầu, hãy điều hướng và nhấn vào “Cài đặt” ứng dụng, thường được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống để tìm và chọn “Tính năng bổ sung” lựa chọn. Phần này chứa nhiều tính năng nâng cao khác nhau giúp nâng cao khả năng của thiết bị của bạn.

Trong phần Tính năng bổ sung, chạm vào “Chuyển động & cử chỉ.” Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều cài đặt liên quan đến chuyển động, bao gồm tùy chọn cử chỉ tắt tiếng.

Cuộn qua menu Chuyển động & cử chỉ cho đến khi bạn nhìn thấy nút “Tắt tiếng bằng cử chỉ” lựa chọn. Tính năng này cho phép bạn điều khiển chức năng tắt tiếng thông qua các chuyển động tay cụ thể. Chạm vào công tắc bật tắt bên cạnh “Tắt tiếng bằng cử chỉ.” Hành động này sẽ kích hoạt tính năng này và công tắc bật tắt sẽ chuyển từ màu xám sang màu xanh lam.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn vô hiệu hóa. Chỉ cần nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh “Tắt tiếng bằng cử chỉ” để tắt tính năng này. Nút chuyển đổi sẽ thay đổi từ màu xanh sang màu xám. Hành động này sẽ vô hiệu hóa thành công cử chỉ tắt tiếng trên Samsung của bạn Galaxy S23.