Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách bẻ khóa iOS 11– iOS 11.4.1 Sử dụng Electra Jailbreak …

Coolstar đã khiến chúng ta ngạc nhiên khi phát hành công cụ Electra Jailbreak để bẻ khóa iOS 11 – iOS 114.1. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước để bẻ khóa iOS 11.4.1 – iOS 11 sử dụng Electra Jailbreak trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Kể từ iOS 11.4.1 là bản cập nhật phần mềm cuối cùng cho iOS 11, về cơ bản nó có nghĩa là Electra Jailbreak có thể bẻ khóa iOS 11 và tất cả các bản cập nhật phần mềm iOS 11.

Hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS 11 bao gồm:

iOS 11, iOS 11.0.1, iOS 11.0.2, iOS 11.0.3

iOS 11.1, iOS 11.1.1, iOS 11.1.2, iOS 11.2,

iOS 11.2.1, iOS 11.2.5, iOS 11.2.6,

iOS 11.3, iOS 11.3.1

iOS 11.4, iOS 11.4.1

Nó không hỗ trợ iOS 12 trở lên. Chúng tôi hy vọng những khai thác gần đây được phát hành cho iOS 12 sẽ giúp ích trong việc phát triển bản bẻ khóa iOS 12. Như mọi khi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có bất kỳ cập nhật nào.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS tương thích iOS 11:

iPhone X, iPhone 8, điện thoại Iphone 8 Thêm vào đó, iPhone 7, điện thoại Iphone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, điện thoại Iphone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s

12.9- iPad Pro 12 inch, thế hệ thứ 2 12.9-inch iPad Pro, thế hệ thứ nhất 10.5-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad

Thế hệ thứ 5, iPad mini 4, Ipad nhỏ 3, Ipad nhỏ 2

iPod touch 6G

  • Đảm bảo rằng bạn tạo một bản sao lưu hoàn chỉnh của iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng iTunes.

  • Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ mức pin để quá trình bẻ khóa hoàn tất.

Electra Jailbreak cho iOS 11.0 – iOS 11.4.1 vừa được phát hành. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi các vấn đề ban đầu được giải quyết trước khi thử nó. Tuy nhiên, nếu muốn mạo hiểm bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Sau đây là 5 các bước đơn giản bạn có thể làm theo để bẻ khóa:

Bươc chân 1: Bật Chế độ trên máy bay

Coolstar đã khuyến nghị bật Chế độ trên máy bay trước khi sử dụng Electra Jailbreak. Truy cập Trung tâm điều khiển và nhấn vào công tắc Máy bay để bật.

Bươc chân 2: Tắt Siri

Coolstar cũng đã khuyến nghị tắt chế độ Siri trước khi sử dụng Electra Jailbreak. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Siri và Tìm kiếm, sau đó nhấn vào Nghe cho “Hey Siri” amd Nhấn nút Trang chủ cho Siri hoặc Nhấn nút bên để chuyển đổi Siri và nhấn Tắt Siri.

Bươc chân 3: Khởi động lại thiết bị iOS

Sau khi bật Chế độ trên máy bay và tắt Siri, hãy khởi động lại thiết bị iOS của bạn.

Sau khi thiết bị của bạn đã khởi động lại, hãy đảm bảo rằng Chế độ trên máy bay vẫn được bật và cũng đảm bảo rằng Wi-Fi bị tắt nếu nó chưa bị tắt trong khi bật Chế độ trên máy bay.

Bươc chân 4: Tải xuống Electra Jailbreak và Cydia Impactor

Tải xuống phiên bản mới nhất của Electra jailbreak IPA từ trang web chính thức và Cydia Impactor từ đây trên máy Mac hoặc PC của bạn. Cydia Impactor có sẵn cho macOS, Windows, Linux (32-bit và 64-bit).

Coolstar đã phát hành hai phiên bản Electra Jailbreak:

  • Sử dụng khai thác tcp đa đường nhưng yêu cầu Apple Tài khoản nhà phát triển. Nó được cho là có tỷ lệ thành công cao hơn.

  • Sử dụng khai thác vfs nhưng không yêu cầu Apple Tài khoản nhà phát triển.

Nếu bạn có một Apple Tài khoản nhà phát triển thì chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào nút Tải xuống (Tài khoản nhà phát triển) để tải xuống Electra Jailbreak sử dụng khai thác tcp đa đường dẫn.

Nếu bạn không có Apple Tài khoản nhà phát triển, nhấp vào nút Tải xuống (Tài khoản không phải nhà phát triển) để tải xuống Electra Jailbreak sử dụng khai thác vfs.

Không tải xuống bản bẻ khóa Electra từ các trang nhân bản, vì chúng có thể bao gồm phần mềm độc hại.

Bươc chân 5: Cài đặt / Sideload Electra IPA bằng Cydia Impactor

Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn với máy tính bằng cáp Lightning để tải tệp Electra IPA.

Khởi chạy Cydia Impactor trên máy tính của bạn. Nó sẽ phát hiện thiết bị iOS của bạn. Kéo tệp IPA jailbreak Electra mà bạn đã tải xuống trước đó vào giao diện người dùng của nó. Nhập Apple ID và mật khẩu của bạn Apple Tài khoản nhà phát triển khi được nhắc và đợi Cydia Impactor tải ứng dụng đã ký trên thiết bị iOS của bạn.

Nếu bạn gặp lỗi cung cấp.cpp: 168 ′ trong khi cố gắng tải xuống Electra IPA, hãy kiểm tra bài đăng của chúng tôi về cách sửa lỗi ‘cung cấp.cpp: 168’ khi sử dụng Cydia Impactor.

Bươc chân 6: Hồ sơ nhà phát triển tin cậy

Khi Electra jailbreak IPA được truyền thành công. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt> Chung> (Các) Hồ sơ & Quản lý thiết bị (trong một số phiên bản iOS, nó có thể chỉ là Chung> Quản lý thiết bị).

Nhấn vào mục nhập với của bạn Apple ID trong ứng dụng Nhà phát triển, sau đó nhấn vào Tin cậy “”. Nhấn vào nút Tin cậy. Trạng thái sẽ thay đổi thành Xóa ứng dụng.

Note: Bước này không bắt buộc nếu bạn đã sử dụng Apple Tài khoản nhà phát triển.

Bươc chân 7: Chạy quy trình bẻ khóa

Khởi chạy ứng dụng Electra Jailbreak từ Màn hình chính và nhấn vào nút Jailbreak để bắt đầu quá trình jailbreak. Nó sẽ đi qua 3 giai đoạn thứ hai có thể lâu hơn một chút. Sau giai đoạn thứ hai, thiết bị của bạn sẽ được khởi động lại. Xin lưu ý rằng trên iOS 11.3-11.3.1, thiết bị sẽ khởi động lại hai lần và Electra sẽ cần được chạy lại sau lần khởi động lại đầu tiên.

Sau khi thiết bị iOS của bạn khởi động lại lần đầu tiên, bạn sẽ thấy Bật Jailbreak khi khởi chạy lại ứng dụng Electra.

Bươc chân 8: Chờ Jailbreak hoàn tất

Sau một thời gian, bạn sẽ thấy Màn hình chính. Nếu bạn khởi chạy lại ứng dụng Electra, ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn biết rằng thiết bị của bạn “Đã được bẻ khóa”.

Xin chúc mừng, thiết bị của bạn hiện đã được bẻ khóa!

Cydia cũng sẽ được cài đặt trên Màn hình chính của bạn. Bạn sẽ có thể khởi chạy nó và cài đặt các ứng dụng và chỉnh sửa bẻ khóa. Nếu bạn không thấy Cydia trên Màn hình chính, hãy khởi chạy Electra Jailbreak và tiếp tục thử cho đến khi nó hoạt động. Bạn có thể cần thử nhiều lần để nó hoạt động.

Bạn cũng có thể tắt Chế độ trên máy bay và bật lại Siri sau khi iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn đã được bẻ khóa thành công.

Kiểm tra bài đăng của chúng tôi nếu Electra Jailbreak không hoạt động và bạn không thấy Cydia trên Màn hình chính sau khi sử dụng ứng dụng Electra Jailbreak. Chúng tôi có một số mẹo đã giúp ích cho một số độc giả.

Bẻ khóa bán không kết nối hoạt động như thế nào?

Electra Jailbreak là một bản jailbreak bán không bị ràng buộc, có nghĩa là khi thiết bị của bạn khởi động lại, bản jailbreak sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn không thể sử dụng bất kỳ tinh chỉnh bẻ khóa nào đã cài đặt và Cydia sẽ bị sập khi khởi chạy. Để bẻ khóa lại, chỉ cần mở ứng dụng bẻ khóa Electra và thực hiện Bước 4 một lần nữa để jailbreak một lần nữa. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ trở lại trạng thái đã bẻ khóa.

Khi nào thì ứng dụng Jailbreak Electra hết hạn & Làm cách nào để gia hạn nó?

Nếu bạn đang cài đặt ứng dụng Electra với Apple ID, nó sẽ hết hạn sau 7 ngày. Vì vậy, bạn phải cài đặt lại nó thông qua Cydia Impactor để mở rộng nó cho một 7 ngày. Các bước tương tự như đã nêu ở trên. Cũng lưu ý rằng bạn chỉ cần ứng dụng Electra Jailbreak khi bạn muốn jailbreak lại thiết bị của mình sau khi khởi động lại thiết bị iOS, vì vậy ngay cả khi nó hết hạn, jailbreak sẽ vẫn như cũ.

Chúng tôi sẽ xuất bản bài đăng trên iOS 11.4.1 tinh chỉnh Jailbreak tương thích càng sớm càng tốt. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thận trọng khi cài đặt các chỉnh sửa bẻ khóa.