Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bẻ khóa iOS10.0.2?

điện thoại Iphone 7 đã chính thức ra mắt được một thời gian. Hiện nay, ngày càng có nhiều iFan tò mò về việc jailbreak iOS 10.0.2. Khi nào họ có thể jailbreak iOS10.0.2 Và làm thế nào để làm điều đó? Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu cách bẻ khóa iOS10.0.2.

Như đã báo cáo trước đó, một chiếc iPhone7 chạy trên iOS10.0.1 đã khởi chạy Cydia thành công. Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn và chưa được chứng minh nhưng chúng tôi tin rằng iFan có thể bẻ khóa iOS10.0.2 sớm.

Luca Todesco, một hacker nổi tiếng đã nhắc nhở các iFans rằng nếu muốn jailbreak thành công iDevices của mình, tốt nhất bạn nên ở lại iOS10.1.1và không nâng cấp iDevices của bạn lên iOS10.2 Càng tốt càng tốt. Tôi nghĩ bạn có thể muốn biết lý do tại sao chúng tôi không đề xuất nâng cấp iDevice lên iOS10.2vì iOS 10.2 đã sửa rất nhiều lỗi, trong khi iOS10.0.1 vẫn còn tồn tại một số lỗi chưa được sửa.

Lời nhắc ấm áp:

1. Vui lòng sao lưu các tệp dữ liệu nhập của iDevice của bạn trước khi bẻ khóa.

Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB, sau đó sao lưu nó bằng 3uCông cụ. Bạn có thể gặp một số lỗi không xác định trong quá trình bẻ khóa, việc sao lưu dữ liệu có thể giúp ngăn ngừa mất dữ liệu và nó cũng có thể giúp cải thiện tốc độ bẻ khóa.

2. Đặt iDevice của bạn về cài đặt gốc và sau đó bẻ khóa nó.

Bạn cần thực hiện các bước sau để đảm bảo quá trình jailbrake có thể diễn ra suôn sẻ và thành công. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt -> nhấp vào Chung-> Đặt lại-> Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

3. Bạn có thể không bẻ khóa được iDevices của mình nếu bạn nâng cấp chúng qua OTA.

4. Bạn có thể không bẻ khóa được iDevices của mình nếu dung lượng lưu trữ của iDevices gần đầy.

5. Đảm bảo bạn đã tắt iTunes trong quá trình bẻ khóa.

6. Toàn bộ quá trình jailbreak nói chung mất từ ​​sáu đến tám, sau khi jailbreak, iDevice của bạn sẽ tự động khởi động lại, bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Lời khuyên:

Nếu không bẻ khóa được iDevice của mình, bạn nên tắt WiFi và đặt iDevice của mình ở chế độ Máy bay. Và sau đó thử lại để jailbreak nó. Nếu vẫn thất bại, vui lòng thử khởi động lại iDevice của bạn. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, trước tiên bạn cần phải flash iDevice của mình rồi bẻ khóa nó.