Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Luca Todesco phát hành iOS dựa trên trình duyệt 9.3.3 Bẻ khóa Pangu

Hacker Luca Todesco đã công bố iOS dựa trên webkit 9.3.3 trình tải pangu giải quyết các vấn đề về chứng chỉ với bản bẻ khóa mới nhất của Pangu. Về cơ bản, việc khai thác cho phép bạn kích hoạt lại bản bẻ khóa Pangu chỉ bằng cách điều hướng đến một liên kết.

Các bước:

1. Mở Safari tại https://jbme.qwertyoruiop.com/

2. Nhấp vào “Đi” trong Safari.

3. Tải xuống công cụ bẻ khóa trên iPhone của bạn.

4. Nhấp vào và bẻ khóa dưới dạng thông báo.

Sau khi bẻ khóa, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chứng chỉ của mình hết hạn vì bạn sẽ có thể sử dụng công cụ dựa trên trình duyệt mới để kích hoạt lại sau khi khởi động lại.

Công cụ của Todesco dựa trên sự rò rỉ trong Safari, cho phép mã ngẫu nhiên chạy và ủy quyền cho PanGu của bạn 9.2-9.3.3 bẻ khóa. Chúng ta có thể thấy những chức năng nào có thể được thực hiện bởi công cụ này.

Nếu bạn có iDevice tương thích với iOS 9.2-9.3.3bạn có thể thử cái này

Nhưng một lần nữa, 3uTools nhiệt liệt nhắc nhở những người bẻ khóa khôi phục iDevice của bạn trước khi bẻ khóa iPhone của bạn, sau tất cả, bất kỳ quá trình bẻ khóa nào cũng có nhiều rủi ro hơn so với iDevice thông thường.

Kích hoạt lại idevice để jailbreak.

Không cần phải dựa vào chứng chỉ làm việc.

Không có ứng dụng hỗ trợ, trình duyệt có thể làm được việc này.


Để làm mọi việc dễ dàng hơn, bạn có thể muốn thêm trang web vào màn hình chính dưới dạng webclip. Khi bạn làm như vậy, kết nối Internet sẽ không còn cần thiết để kích hoạt lại bản bẻ khóa.

Đáng chú ý, Todesco nói rằng tính năng untether dành cho iOS 9.3.3 Việc bẻ khóa Pangu là có thể thực hiện được.

Giờ đây, công cụ bẻ khóa có tên “Trident” sẽ có thể được sử dụng cho iOS9.1-9.3.4 để bẻ khóa, Nếu thiết bị iOS của bạn sử dụng iOS cũ hơn 9.3.4 / 9.3.3 – 9.2 thiết bị đang chạy và bạn muốn tải Cydia về máy của mình? Sau đó, bạn có thể dùng thử trình tải xuống Cydia trực tuyến cho các thiết bị Bẻ khóa 32 bit. Kiểm tra trên 3uTools.