Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bỏ chặn số điện thoại trên điện thoại Nokia

Nokia 105 nổi tiếng với thiết kế đơn giản, lý tưởng cho những ai tìm kiếm sự đơn giản và dễ sử dụng trên điện thoại di động. Trong số các tính năng có giá trị của nó, danh sách sàng lọc nổi bật như một công cụ hữu ích. Nó cho phép người dùng chặn các cuộc gọi và tin nhắn phiền phức từ các số điện thoại cụ thể.

Trong khi chức năng này có thể lọc các liên hệ không mong muốn một cách hiệu quả. Các tình huống có thể phát sinh khi bạn cần đảo ngược hành động này và xóa số điện thoại khỏi danh sách sàng lọc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp bạn bỏ chặn số điện thoại trên điện thoại Nokia của mình. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 225, Nokia 106, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách bỏ chặn số điện thoại trên điện thoại Nokia

Để bắt đầu quá trình bỏ chặn, trước tiên, hãy truy cập menu chính và chọn “Liên lạc” biểu tượng. Trong trang Danh bạ, cuộn xuống và chọn “Không sàng lọc” lựa chọn. Tính năng này cho phép bạn quản lý các liên hệ bị chặn.

Sau khi chọn Không sàng lọc, điện thoại của bạn sẽ hiển thị danh sách các số bị chặn. Tìm liên hệ cụ thể mà bạn muốn bỏ chặn, chọn liên hệ đó. Bây giờ, hãy nhấp vào “Tùy chọn” cái nút..

Khi nhấp vào “Tùy chọn,” một menu sẽ xuất hiện. Trong số các tùy chọn được liệt kê, bạn sẽ thấy “Xóa số.” Một khi bạn chọn “Xóa số,” Nokia của bạn sẽ nhắc bạn bằng một thông báo xác nhận để đảm bảo bạn thực sự muốn bỏ chặn liên hệ.

Nhấn “ĐƯỢC RỒI” để xác nhận hành động. Bằng cách đó, số điện thoại sẽ được bỏ chặn vĩnh viễn và số liên lạc sẽ được khôi phục vào danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn.

Điều cần thiết là phải biết các cài đặt và tính năng của điện thoại để ngăn chặn bất kỳ hành vi chặn vô ý nào trong tương lai. Ngoài ra, hãy đảm bảo thận trọng khi bỏ chặn số điện thoại để tránh bỏ chặn bất kỳ số nào bạn định chặn.