Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bỏ chặn Telegram ở Trung Quốc một cách dễ dàng

Cách bỏ chặn Telegram ở Trung Quốc một cách dễ dàng

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin nhanh nhất và an toàn nhất. Thật không may, nó bị cấm ở Trung Quốc, cùng với Skype, WhatsApp, Facebook, v.v. Không phải nó bị cấm bởi vì Trung Quốc có điều gì đó chống lại nó, mà vì lệnh cấm áp dụng cho tất cả các dịch vụ nước ngoài. Người Trung Quốc thích ứng dụng nhắn tin trong nước của họ, được gọi là WeChat.

Tuy nhiên, có một cách dễ dàng xung quanh lệnh cấm này. Nếu bạn muốn biết cách bỏ chặn Telegram ở Trung Quốc một cách dễ dàng, câu trả lời khá đơn giản. Sử dụng dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) và che giấu địa chỉ IP của bạn. VPN cho phép bạn đăng nhập vào Telegram ở bất cứ đâu trên thế giới, bao gồm cả Trung Quốc. Đọc để biết thêm chi tiết, thủ thuật và lời khuyên.

Lợi ích của việc sử dụng VPN

Nếu bạn là một người đọc thường xuyên của TechJunkie, thì bạn phải biết điều gì đó về VPN. Chúng tôi đề cập đến họ rất nhiều, và có thể khuyên bạn nên sử dụng chúng đủ. Rốt cuộc, sự riêng tư trên internet rất mong manh và khó nắm bắt trong những ngày này.

Bạn không nên tin tưởng nhà cung cấp internet của mình, chứ đừng nói đến các trang web và ứng dụng để đánh giá sự riêng tư của bạn. Bạn phải lấy mọi thứ vào tay của chính bạn. Và cách tốt nhất để làm điều đó là bắt đầu sử dụng VPN càng sớm càng tốt.

Mạng riêng ảo sử dụng nhiều máy chủ bảo mật trên toàn cầu và cho phép bạn tự do thay đổi địa chỉ IP của mình. Lý do tại sao bạn có thể sử dụng Telegram ở Trung Quốc là vì tất cả các IP của Trung Quốc đều bị hạn chế khi sử dụng các dịch vụ nước ngoài, chẳng hạn như Telegram.

VPN cung cấp các kết nối nhanh và an toàn, và chúng không tốn nhiều tiền. Tất cả các nhà cung cấp VPN lớn đều cung cấp các kế hoạch hàng năm rất thân thiện với ngân sách. Các kế hoạch hàng tháng thường có chi phí cao hơn một chút, vì vậy sẽ thông minh hơn khi đầu tư vào một kế hoạch dài hạn hơn, ví dụ: 6 tháng, 12 tháng, hoặc thậm chí kế hoạch 15 tháng.

Bỏ chặn Telegram ở Trung Quốc một cách dễ dàng

Cách sử dụng VPN để bỏ chặn Telegram tại Trung Quốc

Sử dụng VPN thực sự dễ dàng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng VPN để bỏ chặn Telegram ở Trung Quốc, sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu một số dịch vụ VPN tốt nhất trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Telegram chính thức mà bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức cho nhiều nền tảng.

Sau đó, bạn cần đăng ký VPN và cài đặt ứng dụng được chỉ định trên thiết bị của mình. Sau khi bạn làm điều đó, đăng nhập với thông tin của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu chọn một máy chủ từ nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể chọn một máy chủ đặt ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ, vì Telegram không bị chặn ở đó.

Khi bạn kết nối với internet, IP của bạn sẽ bị che và nó sẽ xuất hiện như thể bạn thực sự ở Hoa Kỳ thay vì Trung Quốc. Bạn có thể tự do sử dụng tất cả các ứng dụng và dịch vụ nhắn tin theo cách này, không chỉ Telegram. Điều này sẽ rất hữu ích và bạn sẽ sớm thấy giá trị của VPN.

Đầu trang của chúng tôi 3 Chọn VPN

Có quá nhiều dịch vụ VPN. Tất cả đều tuyên bố là tốt nhất, ngay cả những người miễn phí. Ngay cả khi bạn không đi với các dịch vụ VPN của chúng tôi, xin vui lòng không nhận được một gói miễn phí. VPN miễn phí thường kết thúc tồi tệ hơn là không sử dụng một cái nào cả. Họ bán dữ liệu cá nhân của bạn, bắn phá bạn bằng quảng cáo hoặc tệ hơn là cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn.

Vì vậy, đây là một số dịch vụ VPN cao cấp được đánh giá tốt nhất thế giới:

NordVPN

NordVPN là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất trên thế giới. An toàn và đáng tin cậy, Nord sử dụng một lớp bảo mật kép và có nhiều máy chủ trên toàn cầu. Nó rất hiệu quả để bỏ qua mọi kiểm soát và chặn địa lý.

Nói cách khác, nó rất lý tưởng cho việc sử dụng Telegram ở Trung Quốc. Không chỉ Telegram, mà bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn và không ai có thể tìm ra. Theo liên kết mà chúng tôi đã cung cấp và kiểm tra các giao dịch và gói thuê bao hiện tại của NordVPN.

Họ thường có những chương trình khuyến mãi lớn, đặc biệt là cho các kế hoạch dài hạn của họ. Nếu bạn ở lại Trung Quốc trong một thời gian dài, hãy cân nhắc việc lên kế hoạch hàng năm và tiết kiệm một số tiền trong khi vẫn an toàn. VPN này hoạt động trên nhiều nền tảng và bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị.

ExpressVPN

ExpressVPN có thể là VPN tốt nhất trên thế giới. Họ cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị khác nhau, bao gồm Windows, iOS, macOS, Android, v.v … ExpressVPN cũng có một số mức giá tốt nhất, đặc biệt là cho các kế hoạch dài hạn. Ghé thăm trang web của họ và tìm hiểu các giao dịch hiện tại.

Đây là một nhà cung cấp VPN tuyệt vời cho tất cả các loại ứng dụng, bao gồm cả Telegram. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xem Netflix, Hulu hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác ở bất cứ đâu trên thế giới, bao gồm cả Trung Quốc. Bảo mật được đảm bảo với nhà cung cấp này, và tốc độ cũng vậy. Họ có hàng ngàn máy chủ trên khắp thế giới và việc chuyển đổi giữa chúng thực sự dễ dàng.

PureVPN

PureVPN là một VPN tuyệt vời khác để truy cập Telegram tại Trung Quốc. Họ cung cấp hơn 2, 000 máy chủ tại hơn 100 quốc gia. Các kết nối rất ổn định, an toàn và nhanh chóng. PureVPN có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, luôn luôn có sẵn.

Họ sử dụng mã hóa 256 bit không thể bẻ khóa. Ngay cả khi có sự cố, VPN này có một khóa chuyển đổi sẽ kích hoạt ngay lập tức. Nhà cung cấp VPN này thực sự rẻ và đáng để kiểm tra. Ghé thăm trang web của họ để biết thêm chi tiết và thông tin về giá cả.

Bỏ chặn Telegram tại Trung Quốc

Chế độ ẩn danh

Nếu bạn ở mức thấp khi sử dụng các ứng dụng và trang web trực tuyến, bạn sẽ làm mọi thứ đúng. Telegram là một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời mà hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó không có sẵn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Giống như chúng tôi đã nói, ở Trung Quốc, ứng dụng này bị cấm, cùng với nhiều ứng dụng tuyệt vời khác.

Nếu bạn thấy mình ở Trung Quốc, tốt nhất nên sử dụng nhà cung cấp VPN để duyệt internet và sử dụng các ứng dụng trực tuyến. Bằng cách này, bạn sẽ giữ an toàn và tránh mọi sự kiểm duyệt và luật pháp nghiêm ngặt của Trung Quốc. Bạn đã chọn VPN nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.