Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Filza trên Bẻ khóa Meridian cho iOS 10-10.3.3?

Filza là tiện ích quản lý và khám phá tệp tối ưu cho dù bạn có công cụ bẻ khóa nào. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách bạn có thể cài đặt trình quản lý tệp Filza trên bản bẻ khóa Meridia trên iOS 10-10.3.3.

Như chúng ta đã biết, bản jailbreak Meridian thiếu Cydia và Substrate. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng thiết bị của mình ngay cả khi bạn đã bẻ khóa toàn bộ. Có trình quản lý tệp Filza trên thiết bị của bạn sẽ cho phép bạn thay đổi cách thức hoạt động của hệ điều hành iOS gốc ở mức độ lớn.

Cảnh báo – Phiên bản hiện tại của Filza đang thiếu một số daemon cần thiết. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có quyền ghi vào thư mục gốc. Tuy nhiên, tất cả các khu vực khác trong hệ thống tệp của thiết bị của bạn sẽ vẫn có thể truy cập được.

Yêu cầu

Quá trình

Bước chân 1 Bẻ khóa thiết bị của bạn bằng Meridian, nếu không được bẻ khóa, thiết bị sẽ không thể truy cập SSH.

Bước chân 2 Cài đặt iTerminal từ bản chính thức Apple Cửa hàng ứng dụng.

Bước chân 3 Nhấn vào SSH và nhập các chi tiết sau để bắt đầu phiên SSH.

Bước chân 4 Nhấn Connect để vào khu vực thiết bị đầu cuối.

Bước chân 5 Nhập lệnh sau để tải xuống Filza và nhấn return. Nó sẽ tải gói tar xuống thư mục Meridian trên hệ thống tệp của thiết bị của bạn.

quên dl.sparko.me/Filza.tar -O /meridian/Filza.tar

Bước chân 6 Khi ứng dụng nằm trong thư mục được yêu cầu, bạn phải chuyển nó vào thư mục Ứng dụng trong thư mục gốc. Nhập lệnh này để trích xuất kho lưu trữ tar trực tiếp vào thư mục /Ứng dụng.

tar -xf /meridian/Filza.tar -C /Ứng dụng

Bước chân 7 Khi bạn đã thực hiện tất cả các bước nói trên, bạn phải làm mới Springboard. Nhập uicache vào terminal và Filza sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn.