Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tô màu các Menu thao tác nhanh trên iPhone của bạn bằng SB3DTouchColor

Bất kỳ ai có iPhone 6s trở lên đều có thể sử dụng cử chỉ 3D Touch trên biểu tượng Màn hình chính để truy cập menu Tác vụ nhanh bằng nhiều phím tắt ứng dụng khác nhau. Dù hữu ích đến mức nào nhưng những menu này có thể trông cực kỳ nhạt nhẽo trên các thiết bị có sẵn.

Một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên SB3DTouchColor của nhà phát triển iOS Cole Cabral cải thiện tính thẩm mỹ của các menu này. Nó làm như vậy bằng cách tô màu chúng để phù hợp với màu chủ đạo của biểu tượng ứng dụng tương ứng.

Ở trên, bạn có thể thấy cách tinh chỉnh hoạt động. Menu Hành động nhanh cho App Store sẽ chuyển sang màu xanh lam, menu dành cho ứng dụng Ghi chú sẽ chuyển sang màu vàng, v.v. Như bạn có thể thấy, tinh chỉnh này cũng làm mờ mọi vật dụng đi kèm.

Ý tưởng đằng sau SB3DTouchColor có thể gây ấn tượng mạnh và đó là do tinh chỉnh Mực nang của CPDigitalDarkroom đã mang lại sự thay đổi tương tự vào năm 2016. Ngoài ra, còn có những khác biệt nhỏ về hình thức của mỗi tinh chỉnh – Mực nang dường như sử dụng cách phối màu xỉn hơn, trong khi SB3DTouchColor sử dụng màu đậm hơn.

Cuộc vui không dừng lại ở đó; SB3DTouchColor thêm ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu

  • Lựa chọn giữa lựa chọn màu tự động hoặc lựa chọn màu tùy chỉnh

  • Chọn màu tùy chỉnh để sử dụng nếu bạn thích nó hơn màu tự động

  • Định cấu hình độ mờ của bảng màu

Nhà phát triển không bao gồm nút khởi động lại trong ứng dụng Cài đặt nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tự tìm cách tự khởi động lại sau khi điều chỉnh cài đặt. Điều này đảm bảo rằng cấu hình của bạn được lưu một cách thích hợp.

Nói chung, SB3DTouchColor là một tinh chỉnh chắc chắn và hoạt động tốt để cải thiện các menu Hành động nhanh trên Màn hình chính của bạn. Chúng tôi đặc biệt thích việc bạn có thể chọn giữa chế độ màu tự động và tùy chỉnh, vì một số người chắc chắn sẽ có nhiều sở thích về màu sắc hơn những người khác . Ngay cả khi thiết bị của bạn không hỗ trợ 3D Touch ngay từ đầu, bạn có thể sử dụng một tinh chỉnh như Force3DAppShortcuts để mô phỏng chúng và SB3DTouchColor sẽ hoạt động tốt với nó.

SB3DTouchColor hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 đã jailbreak. Thật không may, nó không có sẵn trong bất kỳ kho lưu trữ mặc định nào của Cydia. Để tải xuống SB3DTouchColor, bạn cần thêm kho lưu trữ beta của Cole Cabral vào Cydia bằng cách làm theo các bước sau:

Bước chân 1 Khởi chạy ứng dụng Cydia và chuyển đến tab Nguồn.

Bước chân 2 Nhấn vào nút Chỉnh sửa và sau đó nhấn vào nút Thêm.

Bước chân 3 Trong trường văn bản của cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhập URL kho lưu trữ sau:

http://ca13ra1.github.io/repo/

Bước chân 4 Nhấn vào nút Thêm nguồn và đợi kho lưu trữ tải vào Cydia.

Sau khi hoàn thành tất cả bốn bước, bạn sẽ có thể tìm và cài đặt SB3DTouchColor bằng cách tìm kiếm Cydia hoặc kiểm tra tab Thay đổi sau khi ứng dụng hoàn tất “Tải lại dữ liệu”.

Nguồn: iDB