Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Gameloop trên Windows

Gameloop là phần mềm giả lập được thiết kế đặc biệt để giúp game thủ chơi game Android trên thiết bị di động của họ. Windows máy tính. Tương tự như các cửa hàng trò chơi khác nhưng Gameloop cho phép người dùng cài đặt ứng dụng và chơi trò chơi di động trực tiếp từ máy chủ của nó.

Trình giả lập đi kèm với một thư viện trò chơi Android khổng lồ như Clash of Clans, Call of Duty Mobile và PUBG Mobile, cùng một số trò chơi khác. Trình giả lập là miễn phí và dễ sử dụng. Để có thể thưởng thức trình giả lập này, trước tiên bạn cần cài đặt nó trên máy tính của mình. Để cài đặt Gameloop trên Windows PC, hãy làm theo các bước dưới đây.

Cách cài đặt Gameloop trên Windows

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào trang web Gameloop chính thức. Trên trang web, nhấp chuột vào Màu đỏ Tải xuống cái nút.

Tiếp theo, chọn thư mục đích nơi bạn sẽ lưu trình cài đặt và nhấp vào Cứu. Trình cài đặt sẽ bắt đầu tải xuống.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy tìm trình cài đặt từ đích bạn đã chọn trước đó và nhấp đúp để mở trình hướng dẫn thiết lập. Bấm vào Cài đặt khi trình hướng dẫn thiết lập xuất hiện.

Tiếp theo, bấm vào Bắt đầu một khi quá trình cài đặt hoàn tất. Thao tác này sẽ mở Gameloop và bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi di động của mình trên nền tảng này. Bạn có thể tìm thấy trò chơi bạn muốn và cài đặt nó để bắt đầu trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

Đó là cách để đi về nó. Tôi hy vọng nó có ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách cài đặt Steam trên máy tính Windows Máy tính