Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nâng cấp dung lượng lưu trữ iCloud

Apple iCloud rất tốt để sao lưu thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể lưu trữ tài liệu, ảnh cũng như video và có thể đồng bộ hóa chúng trên máy Mac, iPhone và thậm chí cả iPad.

Thông thường, Apple cung cấp 5GB dung lượng trên iCloud mà đối với một số người trong chúng ta, nó không đủ để lưu trữ mọi thứ. Nếu dung lượng lưu trữ iCloud của bạn sắp hết, bạn có thể quyết định nâng cấp bộ nhớ iCloud+ và trả tiền để có thêm dung lượng lưu trữ iCloud.

Cách nâng cấp dung lượng lưu trữ iCloud

Làm theo các bước để nâng cấp bộ nhớ của bạn trên iPhone.

Đầu tiên, mở Cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tiếp theo, chạm vào Apple tên ID ở đầu màn hình. Nếu tên của bạn không xuất hiện, hãy đăng nhập và đăng nhập vào tài khoản của bạn Apple tài khoản ID.

Gõ vào iCloudsau đó chạm vào Quản lý lưu trữ. Điều này sẽ cho bạn thấy thông tin chi tiết về bộ nhớ iCloud của bạn và cách nó được sử dụng.

Sau đó chạm vào Nâng cấp trên phần Lưu trữ iCloud. Trên trang iCloud+, chọn gói bạn muốn mua. Kế hoạch lưu trữ bao gồm 50GB với giá USD00,99 một tháng, 200GB với giá US$20,99 một tháng và 2TB với giá US$ 90,99 một tháng. Sau khi bạn chọn gói của mình, hãy chọn Nâng cấp lên iCloud+. Bạn có thể xác nhận giao dịch mua bằng cách sử dụng ID vân tay, Face ID và nhập thông tin xác thực của mình, tùy thuộc vào iPhone bạn có.

Sau khi giao dịch hoàn tất, hãy nhấp vào Xong và bộ nhớ iCloud của bạn sẽ được nâng cấp lên iCloud+. Đó là cách để đi về nó. Tôi hy vọng nó có ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới

Cũng đọc: Cách dễ dàng xóa bản sao lưu khỏi iCloud