CÁCH: Cài đặt KLJLK1 Android 4.1.1 trên Galaxy Firmware chính thức S3 SHV-E210L Jelly Bean

Tất cả ba mô hình của Galaxy S3 LTE tại Hàn Quốc đã nhận được bản cập nhật firmware mới trong tháng 11 này. Cái mới nhất này Android KLJLK1 4.1.1 Cập nhật firmware Jelly Bean dành cho Galaxy S3 SHV-E210L. Chúng tôi vừa viết về bản cập nhật mới nhất cho Galaxy S3 SHV-E210K và Galaxy S3 SHV-E210S và bây giờ chúng tôi có một hướng dẫn cho Galaxy S3 SHV-E210L cũng vậy. Bạn không cần cài đặt phục hồi ClockworkMod hoặc điện thoại đã root để cài đặt chương trình cơ sở chính thức này. E210LKLJLK1 hiện có sẵn như là một phần mềm không có thương hiệu. Bạn có thể dễ dàng cập nhật Galaxy S3 SHV-E210L cho Android KLJLK1 4.1.1 sử dụng hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Khi bạn tiếp tục đọc bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình cài đặt KLJLK1 Android 4.1.1 Jelly Bean trên Galaxy S3 SHV-E210L sử dụng ODIN. Đừng quên sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu cá nhân của bạn để đề phòng vì luôn có nguy cơ bạn có thể mất dữ liệu trong quá trình cài đặt. Hãy tiếp tục với hướng dẫn bây giờ.

Samsung Galaxy S III - Sỏi xanh

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các công cụ, mod hoặc ROM được đề cập dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Android 4.1.1 Chi tiết về phần sụn của KLJLK1:

PDA: E210LKLJLK1CSC: E210LLGTALK1Version: 4.1.1 Ngày: 2012-11-01Đăng ký: Hàn Quốc

Đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy S III để kết nối nó với máy tính. Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển USB S3! Ngoài các trình điều khiển USB, còn có một vài điều nữa mà bạn cần quan tâm.

1. Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Điều này giúp kết nối điện thoại Android của bạn với PC. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB. (tùy chọn, khi cập nhật qua ODIN).

2. Pin điện thoại của bạn phải được sạc 80-85%. Nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột vì hết pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt mod và cập nhật, điện thoại của bạn có thể bị chết vĩnh viễn. Xem tại đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần ngay khi flash ROM mới hoặc tạo bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới về cách sao lưu dữ liệu:

Dữ liệu cũng có thể được sao lưu bằng Samsung KIES cho thiết bị của họ, nhưng nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn lựa chọn hàng đầu và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

4. Điện thoại của bạn sẽ được mở khóa nhà máy. Hướng dẫn bổ sung cho các thiết bị Android bị khóa sẽ được thêm vào trong hướng dẫn mở khóa thiết bị.

Bây giờ, hãy tiếp tục với hướng dẫn trên trang tiếp theo và cập nhật Galaxy S3 SHV-E210L cho Android KLJLK1 4.1.1 firmware chính thức.

Những bài viết liên quan

Back to top button