Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt ngày giờ trên điện thoại Nokia

Nokia là điện thoại phổ thông và đáng tin cậy được biết đến nhờ tính đơn giản, độ bền và thời lượng pin lâu dài.

Mặc dù thiếu các tính năng nâng cao của điện thoại thông minh nhưng nó đóng vai trò như một thiết bị liên lạc cơ bản cho các cuộc gọi và tin nhắn. Một khía cạnh thiết yếu của việc sử dụng bất kỳ điện thoại nào là cài đặt ngày giờ chính xác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước về cách đặt ngày và giờ trên điện thoại Nokia của bạn. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 225, Nokia 106, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách cài đặt ngày giờ trên điện thoại Nokia

Để bắt đầu, hãy vào menu chính. Trong menu, điều hướng và chọn “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống lần nữa và chọn tùy chọn có nhãn “Cài đặt thời gian“. Khi bạn vào menu Cài đặt thời gian, bạn sẽ thấy hai tùy chọn: “Cái đồng hồ” Và “Cài đặt ngày.” Để đặt thời gian, hãy chọn “Cái đồng hồ“.

Bên trong “Cái đồng hồ” menu, bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn: “Đặt thời gian” Và “Định dạng thời gian.” Nếu bạn muốn thay đổi định dạng thời gian (đồng hồ 24 giờ hoặc đồng hồ 12 giờ), hãy chọn “Định dạng thời gian” và chọn tùy chọn ưa thích của bạn. Bấm phím giữa để xác nhận lựa chọn của bạn.

Sau khi cài đặt định dạng thời gian, hãy quay lại “Cái đồng hồ” thực đơn và chọn “Đặt thời gian.” Bây giờ bạn sẽ thấy thời gian hiện tại được hiển thị. Sử dụng các phím điều hướng để điều chỉnh giờ và phút theo thời gian chính xác. Bấm phím giữa để xác nhận từng mục nhập trước khi chuyển sang mục tiếp theo.

Khi bạn đã đặt thời gian, hãy điều hướng đến “Cài đặt ngày“. Trong menu Cài đặt ngày, hãy sử dụng các phím điều hướng để cuộn qua các tùy chọn có sẵn (ngày, tháng và năm). Hãy nhớ xác nhận từng mục nhập bằng cách nhấn phím chọn ở giữa trước khi chuyển sang mục tiếp theo.

Khi bạn đã đặt ngày và giờ theo sở thích của mình, hãy đảm bảo lưu các thay đổi. Điều hướng đến tùy chọn có nhãn “ĐƯỢC RỒI” và bấm phím chọn ở giữa để lưu cài đặt.