Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Origin On Windows máy tính

Origin là một cửa hàng mua sắm trò chơi điện tử kỹ thuật số và nền tảng dành cho các game thủ. Game thủ có thể tìm thấy các trò chơi trên nền tảng này và cài đặt chúng trên PC hoặc Mac của họ. Cửa hàng trực tuyến cung cấp cho người chơi một danh mục trò chơi, miễn phí, trả phí và thậm chí cả bản demo.

Cũng giống như Steam, Epic Games và Ubisoft, người chơi có thể mua và cài đặt các trò chơi có thể chơi trên PC của họ. Origin cũng có mô hình đăng ký hàng tháng cho một số trò chơi chọn lọc.

Các trò chơi trong thư viện đều có yêu cầu hệ thống riêng, nghĩa là bạn cần đáp ứng yêu cầu đó để trò chơi có thể chạy mượt mà trên máy tính của mình.

Nó thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Để cài đặt Origin vào máy của bạn windows PC, trước tiên bạn cần tải xuống trình cài đặt.

Cách cài đặt Origin On Windows máy tính

Để tận hưởng Origin, bạn cần cài đặt nó trên PC để truy cập trò chơi.

Đầu tiên, trên trình duyệt của bạn, hãy mở Trang web xuất xứ chính thức trên PC của bạn. Trên trang chủ Origin, nhấp vào Tải xuống nằm ở menu bên trái. Thao tác này sẽ đưa đến một trang khác nơi bạn có thể tải xuống trình cài đặt Origin.

Tiếp theo, nhấp vào Tải xuống cho Windows và chọn đích đến nơi bạn sẽ lưu trình cài đặt. Tệp thực thi (Origin.exe) sẽ bắt đầu tải xuống.

Tiếp theo, sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy tìm trình cài đặt từ thư mục đích bạn đã chọn và nhấp đúp vào nó. Sau đó chọn vị trí lưu trữ tệp Origin của bạn và làm theo bất kỳ hướng dẫn nào khác để cài đặt Origin. Cuối cùng, sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào Hoàn thành và thoát khỏi cửa sổ.

Sau khi thiết lập, khởi chạy ứng dụng gốc. Nếu bạn đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Đối với người dùng mới, bạn cần tạo một tài khoản.

Và đó là cách bạn thực hiện nó. Hy vọng nó giúp. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Trong trường hợp trong quá trình cài đặt bạn gặp lỗi, hãy đọc tiếp: Cách khắc phục lỗi gốc 327684:1