Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt phiên bản Cydia Beta mới nhất cho iOS10.1.x trên iDevice của bạn?

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Cydia 1.1.28 Beta cho bản bẻ khóa iOS 10 đã được phát hành.

Nếu bạn thích phiêu lưu và muốn dùng thử phiên bản Cydia mới nhất dưới dạng bản cài đặt beta cho iOS 10.1.x trên thiết bị đã bẻ khóa của mình thì bạn có thể thực hiện việc này bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới. Được cảnh báo rằng bản beta này chỉ dành cho người dùng iOS 10.

Bước chân 1: Trước tiên, hãy thêm nguồn sau vào danh sách nguồn Cydia của bạn: http://apt.saurik.com/beta/cydia-arm64/.

Bước chân 2: Khi nguồn này được thêm vào, hãy đợi Cydia làm mới và hiển thị cho bạn các bản nâng cấp mới có sẵn. Sau khi hoàn tất, nó sẽ hiển thị cho bạn ba bản nâng cấp mới có liên quan đến phiên bản Cydia mới này, đó là Cydia Installer, Debian Packager và Tape Archive.

Bước chân 3: Bây giờ chỉ cần cài đặt ba bản nâng cấp mới này có sẵn trong Cydia.

Và đó là tất cả những gì bạn cần làm để thiết lập và chạy phiên bản Cydia 64-bit, phiên bản 1.1.28, trên iOS 10 đã jailbreak.1thiết bị .x. Hãy nhớ rằng, phiên bản Cydia này, giống như bản bẻ khóa, chủ yếu ở dạng beta, nghĩa là sẽ có vấn đề.

Nếu bạn không phải là nhà phát triển và đã bẻ khóa iOS 10.x, lời khuyên của chúng tôi là hãy tiếp tục sử dụng Cydia 1.10,27 cho đến Cydia 1.1.28 đã hết phiên bản beta và sẵn sàng cho công chúng sử dụng.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Bẻ khóa không dây iOS9.1- iOS9.3.4 cho các thiết bị 32 Bit. Đây là cách thực hiện từ 3uTools.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook/Twitterthêm chúng tôi vào vòng kết nối của bạn trên Google+ hoặc như của chúng tôi Facebook trang để luôn cập nhật cho mình những thông tin mới nhất.