Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để nâng cấp iDevice của bạn lên iOS 11 Beta?

Sau WWDC, Apple phát hành phiên bản beta phát triển đầu tiên của iOS 11. Tại đây, Nhóm 3u sẽ giới thiệu 2 cách nâng cấp lên iOS 11 Beta 1xin vui lòng tiếp tục đọc.

Apple mang đến nhiều tính năng mới trên iOS 11, vui lòng xem các tin tức liên quan để biết thêm thông tin:

Danh sách tương thích của iOS 11:

Làm cách nào để nâng cấp lên iOS 11 để trải nghiệm phiên bản iOS mới nhất?

Note: Đây là phiên bản beta đầu tiên của iOS 11, bạn nên sao lưu iDevice của mình trên 3uTools trước khi nâng cấp.

Phương pháp thứ nhất:

1. Vui lòng mở Safari trên iDevice của bạn, sao chép và dán liên kết này: http://d.updater.3u.com/3utools/tool/iOS_11_beta_Profile.mobileconfig

2. Sau đó bạn sẽ được giao diện như hình bên dưới. Nhấp vào “Cài đặt” và nhập mật mã. Vui lòng nhấp vào “Cài đặt”. Sau khi cài đặt cấu hình, vui lòng khởi động lại iDevice của bạn.

3. Hãy tiếp tục tới Cài đặt -> Tổng quan -> Cập nhật phần mềmsau đó bạn có thể nâng cấp lên iOS 11 Beta 1 bằng tay.

Lời nhắc nhở: Trước khi tải xuống và cài đặt firmware iOS 11 Beta, bạn cần sạc iDevice của mình và kết nối nó với Wifi. Nếu không, bạn không thể tải xuống phần sụn.

Phương pháp hai:

Bạn cũng có thể flash iOS 11 Beta 1 trên 3uTools. 3uTools sẽ sớm hỗ trợ cập nhật lên iOS 11 Beta 1 với việc giữ lại dữ liệu của người dùng, vui lòng tiếp tục theo dõi. Đừng quên sao lưu iDevice của bạn trước khi flash.

#Đã cập nhật: Phiên bản mới của 3uTools đã được phát hành, vui lòng kiểm tra cập nhật. Trên phiên bản V2.12 của 3uTools, iOS 11 beta đã có sẵn. Note: Có thông tin cho rằng iOS 11 beta không ổn định lắm, vui lòng sao lưu iDevice trước khi flash.