Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Steam trên Mac

Steam là cửa hàng mua sắm trò chơi điện tử kỹ thuật số, nền tảng dành cho game thủ và trình quản lý trò chơi để cài đặt trò chơi trên PC hoặc Mac của bạn. Cửa hàng trực tuyến cung cấp cho người chơi một danh mục trò chơi, miễn phí, trả phí và thậm chí cả bản demo.

Các trò chơi có mô tả riêng cũng như thông tin kỹ thuật về khả năng tương thích của hệ thống của bạn. Steam là một trong những cách phổ biến nhất để game thủ trải nghiệm những trò chơi yêu thích của mình.

Nền tảng này cho phép người dùng nhận được nhiều ưu đãi khác nhau cho các tựa game cũ và mới với mức giá chiết khấu. Steam được sử dụng miễn phí và tải về miễn phí. Đây là cách cài đặt Steam trên Mac.

Đồng hồ : Cách liên kết tài khoản Activision với Steam

Cài đặt Steam trên Mac

Rất dễ dàng để tải xuống Steam để bạn có thể tận hưởng việc chơi game trên máy tính Mac của mình.

Đầu tiên, hãy mở Trang web hơi nước trong Trình duyệt Safari trên máy tính Mac của bạn. Ở phía trên bên phải của trang web, nhấp vào màu xanh lá cây Cài đặt hơi nước cái nút.

Bạn sẽ được đưa đến một trang mới nơi bạn có thể tải xuống Steam. Nhấp chuột Cài đặt hơi nước và một tập tin có tên steam.dmg sẽ bắt đầu tải xuống. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp đúp vào steam.dmg để mở trình khởi chạy.

Chọn vị trí bạn muốn lưu trữ các tệp của Steam và bất kỳ hướng dẫn nào khác trên màn hình để cài đặt Steam. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào hoàn thành và thoát khỏi cửa sổ.

Sau khi thiết lập hoàn tất, nó sẽ tự động khởi chạy, nhưng nếu không, bạn chỉ cần tìm kiếm Steam trên máy Mac của mình. Nếu bạn đã có tài khoản Steam, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình; đối với người dùng mới, bạn cần tạo tài khoản với Steam để truy cập thư viện Steam.

Hãy cho tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc đề xuất trong phần bình luận bên dưới.

Đọc: Cách nhận tiền hoàn lại trên Steam