Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 / 6 Cổ điển

Trong lĩnh vực công nghệ thiết bị đeo không ngừng phát triển, Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và Galaxy Đồng hồ 6 Classic nổi bật như những chiếc đồng hồ thông minh đa năng và mạnh mẽ. Ngoài khả năng theo dõi sức khỏe và thể chất ấn tượng, những thiết bị này còn mang đến cánh cổng dẫn đến thế giới ứng dụng tiện lợi và phong phú.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các công cụ năng suất, giải trí khi đang di chuyển hay các ứng dụng thể dục chuyên dụng thì quá trình cài đặt các ứng dụng này đều đơn giản và bổ ích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 hoặc Galaxy Đồng hồ 6 Cổ điển.

Cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Trước hết, hãy đảm bảo bạn đã thêm tài khoản Google vào Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Sau khi hoàn tất, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Bây giờ, hãy tìm “Google Play Store” ứng dụng. Tại thời điểm này, hãy sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng bạn muốn cài đặt. Tiếp theo, trên kết quả tìm kiếm, hãy nhấn vào “Cài đặt” tùy chọn để cài đặt ứng dụng.

Cài đặt ứng dụng bằng cách sử dụng Galaxy Ứng dụng có thể đeo

Trước khi bạn có thể bắt đầu cài đặt ứng dụng trên Galaxy Hãy xem, bạn sẽ cần phải sử dụng Galaxy Ứng dụng có thể đeo trên điện thoại thông minh được ghép nối của bạn. Hãy đến cửa hàng ứng dụng tương ứng để tải xuống ứng dụng nếu chưa được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tiếp theo, khởi chạy Galaxy ứng dụng có thể đeo được cuộn xuống và nhấn vào “Cửa hàng” lựa chọn. Sau khi được chọn, thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến Cửa hàng Play hoặc App Store trên thiết bị của bạn. Tại thời điểm này, hãy tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt và nhấn vào “Cài đặt” lựa chọn. Sau đó, ứng dụng sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn và sau đó trên Galaxy Đồng hồ 6.

Và đó là cách cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này với ai đó cần thông tin này.