Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy S23

Sau khi bạn nhận được chiếc Samsung mới của mình Galaxy S23, bạn muốn cài đặt các ứng dụng và trò chơi mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày. Hầu hết các điện thoại Android đều có Google Play Store nhờ đó người dùng có thể tìm thấy ứng dụng họ muốn và cài đặt nó.

Có nhiều cách khác để bạn có thể cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy S23. Bạn có thể sử dụng Samsung Galaxy Lưu trữ hoặc tải xuống ứng dụng từ các trang web. Hãy nhớ rằng bạn cần đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình để cài đặt ứng dụng từ Galaxy Cửa hàng.

Ứng dụng tương tự Google Play Store. Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google của mình để tải xuống và cài đặt thành công ứng dụng từ Google Store. Dưới đây là các bước về cách cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy S23.

Cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy S23

Các Google Play Store Và Galaxy Store là cách được khuyên dùng để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn Galaxy S23. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản được yêu cầu để cài đặt ứng dụng.

Trước hết, phóng Google Play Store hoặc Galaxy Cửa hàng trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng/thanh tìm kiếm và nhập ứng dụng bạn muốn cài đặt. Từ kết quả tìm kiếm, hãy tìm ứng dụng bạn mong muốn và nhấn vào nó.

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về ứng dụng, tức là kích thước của ứng dụng, các bài đánh giá và phiên bản ứng dụng. Bạn có thể đọc những chi tiết này nếu bạn muốn biết thêm về ứng dụng. Tiếp theo, chạm vào ‘Cài đặt‘ trên ứng dụng và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu. Đợi ứng dụng được cài đặt và sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấn vào ‘Mở‘ để khởi chạy ứng dụng.

Cài đặt ứng dụng APK

Đây là những ứng dụng hoặc trò chơi không có trên cửa hàng. Điện thoại xác định chúng là phần mềm độc hại độc hại và trước khi cài đặt nó, bạn phải cấp một số quyền. Thông thường, các ứng dụng này được tải xuống từ các trang web và bất kỳ nguồn nào khác.

Trước tiên, bạn cần cấp quyền trên thiết bị của mình để cho phép cài đặt ứng dụng APK (bên thứ ba). Đi đến ‘Cài đặt‘ sau đó cuộn xuống và nhấn vào ‘Bảo mật và quyền riêng tư‘. Cuộn xuống và nhấn vào ‘Cài đặt ứng dụng không xác định‘. Tại thời điểm này, hãy chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng để cài đặt các ứng dụng này.

Sau khi chọn, hãy tải xuống ứng dụng APK bằng ứng dụng bạn đã chọn. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy tìm ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Hãy nhớ rằng những ứng dụng APK này có thể khiến điện thoại của bạn gặp rủi ro vì chúng không an toàn.

Đó là tất cả về cách cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy S23. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.