Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chụp ảnh màn hình bằng thao tác vuốt lòng bàn tay trên Samsung Galaxy S23

Sản phẩm mới sáng bóng của Samsung Galaxy Dòng S23 là một trong những dòng tốt nhất smartphones cho đến nay là vào năm 2023. Và nó có thể cũng sẽ là một trong những mô hình phổ biến hơn. Chụp ảnh màn hình là một tính năng khá cần thiết của thời đại ngày nay smartphones. Có một số cách để bạn có thể chụp ảnh màn hình của Samsung Galaxy S23.

Một cách để chụp ảnh màn hình là sử dụng tính năng Palm Swipe đi kèm với điện thoại. Điều này cho phép người dùng chụp ảnh màn hình bằng lòng bàn tay của họ. Thực hiện theo các bước bên dưới để chụp màn hình bằng thao tác vuốt lòng bàn tay trên Samsung Galaxy S23.

Ảnh chụp màn hình với thao tác vuốt lòng bàn tay trên Samsung Galaxy S23

Phương pháp áp dụng trên toàn bộ Samsung Galaxy Đội hình S23; SAMSUNG Galaxy S23, Samsung Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 siêu.

Đây là phương pháp mà Samsung đã có từ khá lâu. Nhưng về cơ bản, bạn có thể sử dụng lòng bàn tay để vuốt trên màn hình và chụp ảnh. Để sử dụng tính năng này, nó cần được bật từ cài đặt của điện thoại.

Đầu tiên, hãy vào ‘Cài đặt‘, sau đó cuộn xuống và nhấn ‘Các tính năng tiên tiến‘. Tiếp theo, trên menu Tính năng nâng cao, chạm vào ‘Chuyển động và cử chỉ‘, sau đó nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh ‘Vuốt lòng bàn tay để chụp‘ để kích hoạt tính năng này. Lúc này, hãy vuốt từ trái sang phải hoặc phải sang trái và ảnh chụp màn hình sẽ được chụp.

Sau đó, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trên thiết bị. Bạn có thể truy cập nó từ Thư viện của điện thoại. Và đó là cách chụp màn hình bằng thao tác vuốt lòng bàn tay trên Samsung Galaxy S23. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.