Cách cài đặt VPN trên Stick TV Fire của bạn (và các thủ thuật khác)

Stick Fire TV của bạn có yêu cầu VPN không?

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần VPN trên Fire TV Stick. Lý do cho điều này không giống như lý do tại sao VPN được sử dụng trên thiết bị di động và máy tính của bạn.

Đầu tiên, VPN cho phép bạn sử dụng một số ứng dụng hoặc dịch vụ mà thông thường bạn không thể khóa trong khu vực này. Với VPN, bạn có thể chặn nội dung địa lý để xem một số loạt Netflix và các chương trình không có sẵn trong khu vực của bạn. Bảo mật và quyền riêng tư là một cách sử dụng VPN hữu ích khác trên Fire TV Stick.

Giả sử bạn đang đi nghỉ với Fire TV Stick và sử dụng VPN khi kết nối với mạng Wi-Fi của khách sạn. VPN cung cấp mã hóa che giấu và lưu dữ liệu của bạn (trên mạng Wi-Fi) khỏi những kẻ lừa đảo danh tính độc hại muốn đánh cắp thông tin của bạn (mật khẩu, thông tin cá nhân, v.v.).

Thêm một hình ảnh của lò sưởi tv dính vpn

Cuối cùng, VPN là tùy chọn tốt nhất nếu bạn không muốn Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) giám sát hoạt động duyệt hoặc phát trực tuyến của bạn và đôi khi các dữ liệu khác mà họ bán cho các nhà quảng cáo.

Cài đặt VPN trên Fire TV Stick

Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng VPN miễn phí trên bất kỳ thiết bị nào trước khi bắt đầu chỉ cho bạn cách cài đặt VPN trên Fire TV Stick. Cho dù điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc Fire TV Stick của bạn. VPN miễn phí có một mặt tối và chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về những nguy hiểm (có thể) khi sử dụng VPN miễn phí. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống và sử dụng IPV Biến trên Fire TV Stick.

Chúng tôi chọn IPV Biến vì VPN tốt nhất cho Fire TV StickĐể thêm, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách khác nhau để cài đặt IPV Biến (và các ứng dụng VPN khác bạn chọn) trên Fire TV Stick. Đi nào.

phương pháp 1: Từ những người Amazon Cửa hàng ứng dụng

Tải lên hình ảnh củi vpn tốt nhất

Fire TV Stick đi kèm với một cửa hàng ứng dụng tích hợp được cung cấp bởi AmazonĐi kèm với nhiều ứng dụng cho Fire TV Stick. Để tải xuống VPN từ Amazon Thực hiện theo các bước dưới đây trong App Store.

Bươc 1: Chuyển đến phần Tìm kiếm trên Fire TV Stick và tìm kiếm IPV Biến bằng điều khiển từ xa Fire TV Stick.

Mẹo chuyên nghiệp: Để bật tìm kiếm bằng giọng nói, nhấn và giữ nút Âm lượng trên Fire TV Stick của bạn và trỏ Alexa để tìm IPV Biến VPN (hoặc VPN mà bạn muốn). Điều này làm giảm áp lực gõ bằng điều khiển từ xa.

2. Bươc: Khi bạn nhập, một số đề xuất liên quan xuất hiện bên dưới bàn phím trên màn hình. Chọn ipv biến từ kết quả.

Cài đặt tv tv vpn

3. Bươc: Trong phần 'Ứng dụng và Trò chơi', chọn IPV Biến VPN.

Cài đặt TV TV VPN Fire 01

4. Bươc: Chọn biểu tượng 'Tải xuống (Miễn phí để tải xuống)' để cài đặt VPN trên thiết bị của bạn.

Lắp đặt tv gỗ vpn lửa 02

Ghi chú: Nếu trước đây bạn đã tải ứng dụng xuống thiết bị bạn đã kết nối, bạn có thể thấy biểu tượng Tải xuống (thay vì Nhận). Amazon tài khoản.

Tải xuống và cài đặt ứng dụng IPV Biến VPN trên Fire TV Stick của bạn.

5. Bươc: Khi cài đặt thành công, chọn Mở để khởi động ứng dụng VPN.

Chèn TV vpn 03

Đối với bất kỳ VPN nào bạn chọn để cài đặt trên Fire TV Stick, rất có thể bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản của mình (với ứng dụng khách VPN). Do đó, bạn phải có tài khoản với đăng ký VPN trước khi cài đặt nó trên Fire TV Stick. Nếu không, bạn không thể đăng ký trực tiếp tài khoản trên phiên bản Fire TV Stick của hầu hết các ứng dụng VPN. Ngoài ra, việc tạo một tài khoản trên Fire TV Stick hơi khó khăn.

6. Bươc: Nhập thông tin tài khoản của bạn và đăng nhập.

Cài đặt thanh TV vpn 04

Khi bạn đăng nhập, hãy tiếp tục sử dụng ứng dụng VPN, giống như trên thiết bị di động và PC của bạn.

phương pháp 2: Cài đặt VPN bên

Cài đặt bên có nghĩa là cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài các ứng dụng có trong Fire TV Stick của bạn Amazon Cửa hàng ứng dụng. Nếu hình ảnh VPN bạn muốn cài đặt trên Fire TV Stick không khả dụng, bạn có thể cần phải cài đặt ứng dụng. Amazon Cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể tải xuống tệp thiết lập từ trang web VPN và tải phần phụ lên Fire TV Stick.

Cài đặt trước cài đặt

Để thực hiện việc này, bạn cần đảm bảo rằng Fire TV Stick hỗ trợ cài đặt các ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba. Đây là cách kiểm tra.

Bươc 1: Chuyển đến menu Cài đặt Fire TV Stick.

2. Bươc: Chọn tùy chọn 'My Fire TV'.

Cài đặt TV TV Fire Fire 05

3. Bươc: Sau đó chọn Nhà phát triển từ menu 'My Fire TV'.

Chèn TV vpn 08

4. Bươc: Chọn tùy chọn 'Ứng dụng từ Nguồn không xác định'.

Cài đặt thanh TV vpn 09

Một cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn cảnh báo bạn về những rủi ro phát sinh khi cài đặt và sử dụng các ứng dụng từ các nguồn không xác định.

5. Bươc: Chọn.

Đặt 10 lò sưởi TV

Và đây là nó. Bây giờ bạn có thể cài đặt các ứng dụng trên Fire TV Stick từ các nguồn khác (ví dụ: các trang web). Đừng quên đóng nó sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng VPN.

Thêm VPN

Để cài đặt VPN trên Fire TV Stick từ trang web, bạn cần một công cụ tải xuống cho phép bạn tải xuống các tệp từ Internet. 'Trình tải xuống' là một trong những ứng dụng khách tải xuống tốt nhất cho Fire TV Stick và chúng tôi sẽ sử dụng nó để tải xuống các tệp thiết lập VPN từ trang web IPV Biến.

Thực hiện theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách tải xuống / cài đặt tệp thiết lập VPN trên Fire TV Stick.

Bươc 1: Chuyển đến phần Tìm kiếm trên Fire TV Stick và tìm Trình tải xuống bằng điều khiển từ xa Fire TV Stick.

Hoặc, giữ nút Âm lượng trên Fire TV Stick và nói tải xuống.

2. Bươc: Chọn Tải lên từ kết quả tìm kiếm / đề xuất.

Cài đặt cáp quạt TV vpn 11

3. Bươc: Chọn ứng dụng Trình tải xuống (như trong hình bên dưới).

Đặt 12 lò sưởi TV

4. Bươc: Chọn nút Nhận hoặc Tải xuống.

Cắm cáp TV vào vpn 13

Nó sẽ cài đặt ứng dụng Downloader trên Fire TV Stick.

5. Bươc: Sau khi cài đặt thành công, chọn Mở để bắt đầu quá trình tải xuống.

14 Lắp đặt lò sưởi TV

6. Bươc: Trong thanh địa chỉ, nhập URL trang web hoặc liên kết tải xuống của ứng dụng VPN mà bạn muốn cài đặt trên Fire TV Stick.

15 TV Chèn TV

7. Bươc: Nhập URL tải xuống để tải xuống IPV Biến – www.ipvanish.com/software/android/ıpv Biến.apk và nhấn nút Bắt đầu.

Cài đặt 16 lò sưởi TV

Ghi chú: URL tải xuống của ứng dụng IPV Biến VPN phân biệt chữ hoa chữ thường. Hãy chắc chắn chú ý đến chữ in hoa và nhập URL như được viết ở trên. IPV trong IPV phải được viết bằng chữ in hoa.

Cài đặt VPN TV bằng gỗ 17

8. Bươc: Trình tải xuống tiếp tục tự động tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên Fire TV Stick của bạn. Bạn cần xác nhận cài đặt. Bây giờ bấm vào Cài đặt ở góc dưới bên phải màn hình của bạn.

Cài đặt TV TV bằng gỗ VPN 18

9. Bươc: Không mở ứng dụng sau khi cài đặt. Thay vào đó, hãy nhấn Xong.

Cài đặt VPN TV bằng gỗ Lửa 19

Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại bảng cài đặt Tải lên.

Bước 10: Bây giờ, chọn Xóa để xóa tệp cài đặt VPN khỏi Fire TV Stick. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian cho các tệp liên quan khác trên thanh phát trực tuyến của bạn.

Cài đặt một thanh truyền hình lửa 20 mảnh

Bước 11: Chọn Xóa để xác nhận.

21 TV Cài đặt thanh TV

Bây giờ, hãy quay lại trang chủ Fire TV Stick của bạn để khởi chạy VPN. Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng trên trang chủ, hãy đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Quản lý ứng dụng đã cài đặt> IPV Biến VPN.

Thêm kết nối âm thanh nổi TV 22

Sau đó chọn Khởi chạy ứng dụng.

TV Cài đặt TV dính vpn 23

Tiếp tục ứng dụng của bạn bằng cách nhập thông tin tài khoản của bạn. Ngoài ra, ứng dụng VPN hiện sẽ xuất hiện trong phần Cuối cùng của trang chủ Fire TV Stick.

Lắp đặt TV chữa cháy 24 inch

Xóa VPN khỏi Fire TV Stick

Vì một số lý do, nếu bạn không còn cần sử dụng VPN trên Fire TV Stick, cách gỡ cài đặt / xóa ứng dụng khỏi thiết bị của bạn được mô tả bên dưới.

Bươc 1: Khởi chạy menu Cài đặt Fire TV Stick.

2. Bươc: Chọn Ứng dụng.

Cài đặt cáp quạt TV vpn 25

3. Bươc: Sau đó chọn 'Quản lý ứng dụng đã cài đặt'.

Thanh TV TV chèn vpn 26

4. Bươc: Nhấp vào ứng dụng VPN mà bạn muốn gỡ cài đặt.

27 TV Cài đặt thanh TV

5. Bươc: Chọn Gỡ cài đặt.

Cài đặt TV TV bằng gỗ VPN 28

6. Bươc: Chọn Gỡ cài đặt để xác nhận hành động của bạn.

Cắm cáp TV vào VPN 29

tương lai: Gặp sự cố khi kết nối Fire TV Stick với internet? Trong bài viết trong liên kết dưới đây để giải quyết các vấn đề kết nối Wi-Fi trong nhật ký Fire TV 7 xem đường

Cập nhật lần cuối: ngày 15 tháng 4 năm 2020
Bài viết trên đây có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ Kỹ thuật hướng dẫn. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn chính tả của chúng tôi. Nội dung vẫn trung tính và nguyên bản.