Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt WhatsApp Messenger trên máy Mac

WhatsApp là một trong những nền tảng nhắn tin phổ biến nhất. Đây là ứng dụng nhắn tin tức thời chỉ dành cho thiết bị di động nhưng bạn có thể làm cho ứng dụng này hoạt động trên máy Mac của mình bằng các phương pháp chính thức.

May mắn thay, WhatsApp đã ra mắt ứng dụng máy tính để bàn dành riêng cho người dùng Mac và PC. Nó có thể được tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức của WhatsApp hoặc từ cửa hàng ứng dụng Mac.

WhatsApp cần được kết nối với điện thoại của bạn để đồng bộ hóa tin nhắn. Sau khi liên kết, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các cuộc hội thoại từ điện thoại của mình đến máy Mac. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách cài đặt WhatsApp Messenger trên Mac.

Đọc: Cách gọi video trên web / máy tính để bàn Whatsapp

Cài đặt WhatsApp Messenger trên máy Mac

Đó là một quá trình đơn giản không đòi hỏi nhiều công sức.

Mở trình duyệt của bạn và đi đến trang web WhatsApp chính thức. Nhấp chuột Tải xuống trên trang web, chọn Tải xuống cho macOS. Chọn nơi bạn muốn lưu bản tải xuống của mình.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào trình cài đặt và làm theo hướng dẫn cài đặt. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy sử dụng Trình tìm kiếm để định vị WhatsApp và nhấp đúp vào nó.

Bạn cần ghép nối WhatsApp trên máy tính để bàn với phiên bản điện thoại. Để thực hiện việc này, hãy truy cập WhatsApp trên điện thoại của bạn. Vỗ nhẹ Thực đơn hoặc Cài đặtsau đó chọn web WhatsApp và nhấn vào Kết nói với một thiết bị. Quét mã QR được hiển thị trên màn hình máy Mac bằng điện thoại của bạn.

WhatsApp dành cho Mac sẽ đăng nhập bạn và bây giờ bạn có thể bắt đầu gửi và nhận tin nhắn từ máy tính để bàn của mình. Bạn cần bật WIFI để có thể nhận tin nhắn WhatsApp. Nếu bạn muốn ngăn ứng dụng dành cho máy tính để bàn gửi hoặc nhận tin nhắn của mình, chỉ cần đăng xuất khỏi ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Đó là cách để đi về nó. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc.

Đồng hồ : Chế độ tối Whatsapp