Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cập nhật iTunes 12.2 với Apple Âm nhạc trên máy Mac

Apple Dịch vụ âm nhạc đã có từ ngày 30/6 và mọi người đều được mời Apple để tận hưởng dịch vụ này miễn phí thông qua 3 chương trình dùng thử tháng. Sau đó 3 tháng họ có thể đăng ký nó chỉ với $90,99/tháng cho gói cá nhân, 14,99 USD/tháng cho gói gia đình. Nhiều người cho rằng Apple Âm nhạc chỉ có thể được thưởng thức trên thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod touch thế hệ thứ 5 với iOS 8.4nhưng trên thực tế, nó cũng có thể được thưởng thức trên Mac phiên bản iTunes mới nhất: iTunes 12.2. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cập nhật iTunes của bạn lên phiên bản này.

Ứng dụng bạn sử dụng để nghe Apple Âm nhạc là iTunes. Nếu nhìn lại lịch sử của ứng dụng iTunes, khởi đầu nó chỉ là một ứng dụng nghe nhạc cho Mac OS 9 trong đó phiên bản iTunes 1.0 đến vào tháng 1 năm 2001. Mười bốn năm sau, iTunes đã phát triển không chỉ là một máy nghe nhạc mà còn nhiều thứ và tại thời điểm này, tính năng quan trọng trong iTunes 12.2 là Apple Âm nhạc. Đây là tính năng lớn nhất sau iTunes Store và App store. Apple Âm nhạc cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh hơn các dịch vụ phát nhạc trực tuyến khác. Apple cung cấp 30 triệu bài hát trực tuyến, dịch vụ phát thanh 24 giờ và một không gian nơi nghệ sĩ và người hâm mộ của anh ấy/cô ấy gặp nhau. Vì vậy, hãy cập nhật iTunes của bạn ngay bây giờ. Để có hướng dẫn, chúng tôi muốn chia sẻ cách cập nhật iTunes 12.2 với Apple Nghe nhạc trên Mac với một số phương pháp mà bạn có thể lựa chọn.

Đọc thêm: Cách vượt qua kích hoạt iCloud trên iPhone 4 iOS 7.1.2

Cách cập nhật iTunes 12.2 với Apple Âm nhạc trên máy Mac

Nếu bạn là người dùng Mac thì iTunes là một ứng dụng đã có sẵn kể từ khi bạn mở Mac lần đầu tiên và bạn chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất trên Mac

Để tìm hiểu phiên bản iTunes của bạn

  • Mở ứng dụng iTunes
  • Đảm bảo phiên bản iTunes của bạn là 12.2. Trên thanh menu, nhấp vào iTunes >> Giới thiệu về iTunes. Sẽ có dòng chữ chạy lên trên cùng bắt đầu bằng phiên bản iTunes. Nếu phiên bản iTunes của bạn không phải là phiên bản mới nhất, bạn có thể tiếp tục quá trình cập nhật. Bạn có thể chọn cập nhật qua iTunes, qua App Store hoặc tải xuống qua Apple trang mạng.

Cập nhật qua iTunes

  • Trên thanh menu, nhấp vào iTunes >> Kiểm tra cập nhật. Sẽ có một thông báo bật lên “Phiên bản mới của iTunes (12.2) có sẵn”
  • Nhấp chuột Tải itunes

Cập nhật qua App Store

  • Trên thanh menu nhấp chuột Apple thực đơn  >> Cửa hàng ứng dụng
  • Nhấp chuột Cập nhật chuyển hướng
  • Bạn có thể tìm thấy iTunes trong danh sách cập nhật. Nhấp chuột Cập nhật trong danh sách đó và để App Store tải xuống và cài đặt.

Tải xuống bản cập nhật qua Apple Trang mạng

  • Đi đến Apple trang mạng
  • Tải itunes
  • Nhấp đúp vào trình cài đặt iTunes và làm theo hướng dẫn cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ chạy và thực hiện.

Đọc thêm: Cách bật Facetime iPhone hoặc iPad ở Trung Đông với iOS 8


Mobilebezz

Ngày 27 tháng 8 năm 2016, 9:19:55 chiều