Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ControlCenterXI mang Trung tâm điều khiển iOS 11 được yêu cầu nhiều lên iOS 10

Mang đến những điều mới mẻ cho người dùng.
ControlCenterXI của LaughingQuoll là một tinh chỉnh mới nằm trong gói tinh chỉnh Eleven. Đối với những người chưa quen với Eleven, đây là một dự án nhằm mục đích mang lại những thay đổi và tính năng của iOS 11 cho các thiết bị iOS 10 đã jailbreak. ControlCenterXI là tinh chỉnh Eleven thứ hai được phát hành, với LockScreenXI là tinh chỉnh đầu tiên được phát hành ngày hôm qua.

Tinh chỉnh này bắt chước trung tâm điều khiển iOS 11 và thêm một số cải tiến nhỏ về mặt hình ảnh nếu bạn quan tâm. Ngoài chế độ tối mặc định và làm mờ phía sau trung tâm điều khiển, bạn có thể chọn sử dụng chủ đề nhẹ hơn và làm mờ nền thay vì nội dung, bạn có thể xem bên dưới.

ControlCenterXI tập hợp lại trung tâm điều khiển iOS 11 một cách chặt chẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất và nó hoàn toàn tương thích với nút chuyển đổi CC cho Noctis, một tinh chỉnh tuyệt vời khác của cùng một nhà phát triển.

Khả năng tương thích bị hạn chế với các chỉnh sửa như FlipControlCenter, Polus hoặc Horseshoe, tuy nhiên, ít nhất bạn không cần cái cuối cùng nếu bạn đang sử dụng chỉnh sửa này, vì chức năng có một trang duy nhất đã được tích hợp sẵn.

ControlCenterXI cũng gặp phải một số vấn đề về hiệu suất, ít nhất là trên các thiết bị của chúng tôi, xảy ra tình trạng rớt khung hình khi kéo trung tâm điều khiển lên. Có vẻ như vấn đề xảy ra với việc triển khai tính năng làm mờ nhưng nhà phát triển đã biết về vấn đề này và đang tìm cách khắc phục và sẽ sớm ra mắt.

Cũng giống như LockScreenXI, tweak này chỉ tương thích với iOS 1.0và chưa có kế hoạch hỗ trợ cho các phiên bản iOS đã bẻ khóa cũ hơn, vì vậy đừng nín thở. Bạn có thể tải xuống các chỉnh sửa của dự án “Eleven” bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Tải xuống ControlCenterXI với giá $10,50 từ BigBoss