Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cập nhật Roblox trên Windows máy tính

Roblox là một nền tảng chơi game trực tuyến phổ biến cho phép người dùng tạo, chơi và chia sẻ trò chơi với cộng đồng người chơi rộng lớn. Để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và thú vị, điều cần thiết là luôn cập nhật ứng dụng khách Roblox của bạn.

Theo mặc định, Roblox được đặt ở chế độ cập nhật tự động. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng phiên bản mới nhất mà không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào. Tuy nhiên, nếu đã lâu không chơi Roblox hoặc đã tắt cập nhật tự động, bạn có thể cần phải kiểm tra cập nhật theo cách thủ công.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cập nhật Roblox trên thiết bị của bạn Windows MÁY TÍNH.

Để cập nhật Roblox trên Windows máy tính

Từ trang web

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Roblox. Từ đây, đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm trò chơi bạn muốn khởi chạy. Bạn sẽ nhận được thông báo tới “Tải xuống và cài đặt Roblox.” Khi bạn nhấp vào tùy chọn này, nó sẽ chuyển hướng bạn đến ứng dụng và quá trình nâng cấp sẽ bắt đầu.

Từ cửa hàng Microsoft

Đầu tiên, hãy mở Microsoft Store trên máy tính của bạn. Bạn có thể tìm thấy Microsoft Store trên thanh tác vụ hoặc bạn chỉ cần nhấn nút Bắt đầu và tìm kiếm Microsoft Store. Tiếp theo, sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm Roblox.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào ứng dụng chính thức. Bây giờ, nếu có bản cập nhật, bạn sẽ thấy “Cập nhật” cái nút. Nhấp vào nó để cập nhật ứng dụng Roblox của bạn lên phiên bản mới nhất.

Và đó là cách cập nhật Roblox trên thiết bị của bạn Windows MÁY TÍNH. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết tới người cần nó nhé.