Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để xem của bạn YouTube Danh sách đăng ký

YouTube là một nền tảng rộng lớn đáp ứng nhiều sở thích đa dạng và với hàng triệu người sáng tạo chia sẻ nội dung thường xuyên, bạn rất dễ mất dấu các kênh mà bạn đã đăng ký.

Đăng ký kênh là một cách thuận tiện để luôn cập nhật thông tin về người sáng tạo nội dung yêu thích của bạn và không bao giờ bỏ lỡ video mới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách xem và quản lý YouTube danh sách đăng ký.

để xem của bạn YouTube Danh sách đăng ký

Đầu tiên hãy vào YouTube trang mạng (www.youtube.com) trên trình duyệt web và đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn. Nhập thông tin xác thực tài khoản Google của bạn hoặc đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn.

Bây giờ, ở phía bên trái của YouTube trang chủ, bạn sẽ tìm thấy một thanh menu. Tìm kiếm “Đăng ký” và nhấp vào nó để truy cập danh sách đăng ký của bạn.

Sau khi bạn nhấp vào “Đăng ký” tab, bạn sẽ được đưa đến danh sách đăng ký của mình. Tại đây, bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu các video mới nhất từ YouTube các kênh bạn đã đăng ký. Bạn có thể cuộn qua danh sách để xem nội dung gần đây nhất từ ​​những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với danh sách đăng ký của mình, hãy nhấp vào “Quản lý” ở góc trên bên phải. Bạn có thể quyết định hủy đăng ký hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn cần từ đây.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý YouTube danh sách đăng ký, luôn cập nhật nội dung mới nhất từ ​​những người sáng tạo yêu thích của bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.