Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cắt video trên iPhone

Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung đầy tham vọng, người đam mê mạng xã hội hay đơn giản là người muốn chỉnh sửa video trước khi chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình thì bài viết này là dành cho bạn.

Với sự tiện lợi của việc chỉnh sửa video trực tiếp trên iPhone, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tránh phải sử dụng các phần mềm phức tạp hoặc chuyển tập tin sang máy tính.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách cắt video trên iPhone để bạn có thể thêm những nét sáng tạo của riêng mình vào video.

Cách cắt video trên iPhone

Để bắt đầu, hãy mở “Ảnh” trên iPhone của bạn và tìm video bạn muốn chỉnh sửa. Chạm vào “Biên tập” và bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn chỉnh sửa.

Sử dụng thanh trượt ở cuối màn hình, kéo các mũi tên xuất hiện ở đầu và cuối dòng thời gian. Thanh trượt sẽ giúp bạn cắt bỏ mọi cảnh quay không mong muốn, đảm bảo video cuối cùng của bạn ngắn gọn và có tác động. Lúc này, hãy chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc mong muốn trên video.

Khi bạn hài lòng với những thay đổi được thực hiện, hãy nhấn vào “Xong” ở góc dưới bên phải để lưu video đã cắt của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể chọn ghi đè lên tệp gốc bằng cách chọn nút “Cứu Băng hình” tùy chọn hoặc lưu dưới dạng video mới bằng cách nhấn vào “Lưu video dưới dạng clip mới“.

Và đó là cách để đi về nó. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.