Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Chặn Số Điện Thoại Trên Điện Thoại Nokia

Nokia 105, nổi tiếng với sự đơn giản và đáng tin cậy, vẫn là lựa chọn phổ biến cho những người tìm kiếm các tính năng liên lạc cơ bản.

Mặc dù nó có thể thiếu các khả năng tiên tiến của công nghệ hiện đại smartphones, nó vẫn cung cấp các chức năng thiết yếu, bao gồm khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn. Cho dù bạn muốn tránh các cuộc gọi spam hay ngăn chặn những người gọi liên tục, biết cách chặn một số điện thoại trên Nokia 105 có thể là một kỹ năng quý giá.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để chặn số điện thoại trên điện thoại Nokia bằng cách sử dụng “Không sàng lọc” và thêm số điện thoại cụ thể vào danh sách chặn của bạn. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 106, Nokia 225, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách Chặn Số Điện Thoại Trên Điện Thoại Nokia

Đầu tiên, nhấn nút “Thực đơn” trên Nokia của bạn để truy cập menu chính. Cuộn qua các tùy chọn và chọn “Liên lạc.” Trong menu Danh bạ, cuộn xuống hết cỡ và nhấn vào tùy chọn “Không được chiếu.”

Khi ở phần Không sàng lọc, hãy nhấn nút “Tùy chọn” cái nút. Các “Tùy chọnNút ” thường nằm ở bên trái hoặc bên phải của các nút điều hướng.

Có hai cách để thêm số điện thoại vào danh sách chặn. Nhập số điện thoại theo cách thủ công. Đảm bảo bao gồm mã vùng và mã quốc gia chính xác nếu cần thiết. Lưu nó vào danh sách chặn bằng cách chọn tùy chọn thích hợp (thường được gắn nhãn “Cứu” hoặc “ĐƯỢC RỒI“).

Ngoài ra, nếu số điện thoại bạn muốn chặn thuộc về một số liên lạc đã được lưu trong Nokia của bạn. Lựa chọn “Tìm kiếm” và tìm liên hệ từ danh sách của bạn. Chọn số điện thoại cụ thể, xác nhận lựa chọn của bạn và số điện thoại đó sẽ được thêm vào danh sách chặn.

Với “Không sàng lọc” và khả năng thêm số điện thoại vào danh sách chặn, người dùng Nokia có thể dễ dàng tránh các cuộc gọi không mong muốn và duy trì trải nghiệm liên lạc yên bình.