Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt âm khởi động trên điện thoại Nokia

Điện thoại Nokia là điện thoại phổ thông và đáng tin cậy, được đánh giá cao nhờ tính đơn giản và độ bền. Một trong những tính năng mà người dùng có thể muốn sửa đổi là âm báo khởi động phát mỗi khi điện thoại bật nguồn.

Trong khi một số người thấy giai điệu hấp dẫn, những người khác có thể thích trải nghiệm khởi nghiệp kín đáo hơn. May mắn thay, việc tắt âm khởi động trên Nokia là một quá trình đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách tắt âm khởi động trên điện thoại Nokia. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 106, Nokia 225, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách tắt âm khởi động trên điện thoại Nokia

Đầu tiên, nhấn nút menu, sau đó cuộn và nhấn vào nút “Cài đặt” ứng dụng. Tiếp theo, cuộn xuống và chọn “Cài đặt điện thoại“.

Khi bạn ở trong menu Cài đặt điện thoại, hãy nhấn vào tùy chọn có nhãn “Âm lượng cài đặt.” Trong menu Cài đặt âm thanh, bạn sẽ thấy “Bắt đầu lên giọng.” Chọn “Bắt đầu lên giọng” lựa chọn.

Bạn sẽ được đưa ra các lựa chọn, “TRÊN” hoặc “Tắt.” Để tắt âm khởi động, hãy nhấn vào “Tắt“. Xác nhận lựa chọn của bạn nếu được nhắc.

Để đảm bảo các thay đổi có hiệu lực, hãy tắt nguồn Nokia 105 rồi bật lại. Bạn sẽ nhận thấy rằng âm khởi động không còn phát trong quá trình khởi động. Bây giờ, khi bạn bật nguồn điện thoại, nó sẽ khởi động lặng lẽ mà không có bất kỳ âm thanh nào. Việc tùy chỉnh đơn giản này có thể hữu ích trong những trường hợp âm thanh khởi động lớn có thể gây khó chịu hoặc không mong muốn.