Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chia tài liệu PDF mà không cần Adobe Acrobat

Adobe acrobat là một công cụ tuyệt vời để làm việc với các tài liệu PDF. Nhưng hầu hết các tính năng nâng cao đều có ở phiên bản trả phí của phần mềm. 12,99 USD mỗi tháng không phải là mức phí mà mọi người sẵn sàng trả. Đặc biệt nếu bạn không sử dụng phần mềm thường xuyên.

Có nhiều cách khác để chia nhỏ tài liệu PDF. Những phương pháp này bao gồm từ phần mềm miễn phí thay thế đã có trong máy tính của chúng tôi, các ứng dụng của bên thứ ba và các công cụ trực tuyến.

Google Chrome:

Google Chrome, một trình duyệt hiện đại phổ biến mà bạn có thể đã cài đặt trên máy tính của mình. Chrome có trình xem pdf tích hợp có khả năng chia nhỏ tài liệu pdf. Đây có thể là bộ chia pdf dành cho máy tính để bàn phổ biến vì Chrome có thể được cài đặt trên Windows, Linux và Mac. Điều tốt nhất về nó là nó miễn phí. Bạn thậm chí không cần phải kết nối với internet để làm điều đó.

Xem trước trên Mac.

Nếu bạn đang dùng Mac, bạn sẽ biết về tiện ích xem trước đi kèm với Mac OS. Tiện ích Preview được sử dụng để xem trước các tập tin. Nó cũng có thể thực hiện một số chức năng bổ sung bao gồm chia nhỏ tài liệu PDF. Đọc thêm.

Công cụ trực tuyến: (SplitPDF)

Các công cụ trực tuyến có xu hướng nhanh hơn bất kỳ phương pháp chia tách tài liệu PDF nào khác. Bởi vì mọi thứ đều được thực hiện cho bạn ở chế độ nền. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp tài liệu, chỉ định các trang bạn muốn tách khỏi bản PDF gốc và đợi vài giây.

Tách PDF Theo tôi, đây là trình chia PDF trực tuyến mượt mà nhất. Truy cập trang và cung cấp tài liệu. Nó có giao diện web dễ sử dụng giúp việc chia tách chỉ mất vài giây. Công cụ này cho phép bạn tách tài liệu PDF từ máy tính, tài khoản Google drive hoặc tài khoản Dropbox.

Chỉ định các trang bạn muốn chia bằng cách nhập số trang vào hộp văn bản ‘Từ’ và ‘Tới’. Sau đó bấm vào ‘Tách’. Bạn có thể thực hiện chia tách nhiều lần cùng lúc bằng công cụ này.

Công cụ này cũng có thể phân hủy tất cả các trang của tài liệu PDF thành các tệp pdf riêng biệt. Các tệp được tải lên và tải xuống thông qua kết nối được mã hóa an toàn, gần như đảm bảo sự an toàn cho các tệp PDF của bạn. Theo tài liệu của trang web, các tệp đã xử lý sẽ bị xóa khỏi máy chủ SplitPDF sau một giờ.

Có những công cụ trực tuyến khác mà bạn có thể sử dụng để chia nhỏ tài liệu PDF nhưng SplitPDF sẽ giúp tôi.

Ứng dụng của bên thứ ba:

Nếu cần, bạn có thể cài đặt ứng dụng của bên thứ ba vào máy tính của mình để chia tài liệu pdf. Bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào cũng sẽ gặp khó khăn để đánh bại CutePDF trong danh mục này.

Đi tới cái này trang và tải xuống cả ‘Tải xuống miễn phí’ và ‘Trình chuyển đổi miễn phí’. Cài đặt cả hai chương trình vào máy tính của bạn. Cute PDF hoạt động như một máy in ảo khi được cài đặt.

Mở tài liệu PDF bằng bất kỳ chương trình đọc pdf nào. Mở menu in và chọn CutePDF làm máy in đích. Chọn các trang bạn muốn tách ra và ‘In’. Một tài liệu pdf mới sẽ được tạo có chứa các trang bạn đã chọn.