Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chỉnh sửa ảnh động Gif mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào

Gif là một định dạng ảnh nhưng do tính chất hoạt hình nên bạn không thể sử dụng Microsoft Paint, Gimp và các trình chỉnh sửa ảnh khác để chỉnh sửa ảnh Gif. Nếu bạn cố chỉnh sửa ảnh Gif động bằng Microsoft Paint, bạn sẽ mất đi hình ảnh động và chất lượng.

Nếu bạn tìm thấy một hình ảnh Gif động mà bạn muốn cắt, thêm văn bản, thay đổi nhiệt độ, xoay, thêm hiệu ứng hoặc bất kỳ loại chỉnh sửa nào khác, thì có những công cụ được thiết kế cho tác vụ cụ thể này. Những công cụ này sẽ duy trì hình ảnh động và chất lượng của ảnh Gif.

Có rất nhiều phần mềm bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh gif thành công. Ví dụ, Filmora có sẵn cho Windows và người dùng Mac. Nó sẽ chỉnh sửa Gifs hoạt hình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nhưng đó là một điều quá đáng nếu bạn chỉ muốn thỉnh thoảng chỉnh sửa ảnh gif.

May mắn thay, bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào máy tính nếu không muốn. Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ trực tuyến sẽ chỉnh sửa ảnh gif cho bạn. Những công cụ trực tuyến này có những khả năng và tính năng khác nhau.

EZGIF.COM là một trình soạn thảo gif được tải tính năng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh gif lên từ máy tính của mình và bắt đầu làm việc với nó miễn phí. Nếu hình ảnh được lưu trữ trên một trang web khác, bạn chỉ cần cung cấp url của hình ảnh.

Ezgif cho phép bạn cắt ảnh gif, thêm hiệu ứng, xoay, thay đổi kích thước, chia tách và thậm chí nén các tệp gif. Công cụ này thậm chí có thể chia ảnh gif động thành các khung để bạn có thể loại bỏ chính xác khung hình mình không muốn. Nó hiển thị bản xem trước của Gif bạn đang chỉnh sửa trong thời gian thực để bạn biết liệu mình có đang làm việc theo hướng mình muốn hay không.

Vấn đề duy nhất với trình chỉnh sửa gif này là nó không cho phép bạn chia sẻ gif đã chỉnh sửa của mình lên mạng xã hội và gửi email trực tiếp. Bạn phải tải nó xuống máy tính và chia sẻ thủ công nếu cần.

ILOVEIMAGE.COM là một công cụ cắt ảnh gif có trọng lượng nhẹ. Yoiu có thể cắt ảnh gif hoạt hình của bạn ở đây rất nhanh chóng. Rất tiếc là không có bản xem trước tác phẩm của bạn. Công cụ này cũng thiếu các tính năng chỉnh sửa gif khác và do đó chỉ giới hạn cho những người cần cắt ảnh.

Khi cắt xong ảnh gif, bạn có thể tải ảnh xuống trong vòng một giờ trước khi ảnh bị xóa khỏi máy chủ. Trang web cũng cung cấp liên kết tải xuống mà bạn có thể chia sẻ với người khác. Liên kết tải xuống này cũng nên được sử dụng trong vòng một giờ. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp ảnh gif đã chỉnh sửa của mình trên mạng xã hội.

GIF cũng là một trình chỉnh sửa gif nhẹ với nhiều tính năng hơn một chút. Với Gif, bạn có thể cắt, thêm chú thích và nhãn dán. Bạn cũng có thể thay đổi một số hiệu ứng hình ảnh như màu sắc và độ tương phản. Công cụ này còn cho phép bạn lật ảnh gif theo chiều dọc và chiều ngang.