Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cho phép thành viên nhóm WhatsApp gửi tin nhắn

Nếu đã đến lúc dỡ bỏ lệnh cấm đối với nhóm WhatsApp sau khi mọi người đã mãn hạn tù, bạn có thể một lần nữa cho phép các thành viên trong nhóm gửi tin nhắn cho nhóm.

Các nhóm WhatsApp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, kết nối chúng ta với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những cá nhân có cùng chí hướng. Mặc dù chúng là những nền tảng tuyệt vời để liên lạc và chia sẻ nhưng đôi khi quản trị viên nhóm có thể vô tình hoặc cố ý hạn chế các thành viên gửi tin nhắn. Điều này có thể vô tình làm suy giảm tinh thần và sự gắn kết tích cực của nhóm.

Với tư cách là quản trị viên nhóm, bạn cần phải làm quen với cài đặt nhóm WhatsApp kiểm soát quyền gửi tin nhắn. Bạn có quyền định cấu hình các cài đặt này, cho phép bạn tùy chỉnh động lực của nhóm cho phù hợp với mục đích của nhóm.

Cho phép thành viên nhóm WhatsApp gửi tin nhắn cho nhóm

Chỉ cần mở WhatsApp và điều hướng đến nhóm bạn muốn sửa đổi. Khi đã ở trong cuộc trò chuyện nhóm, hãy tìm tên nhóm ở trên cùng. Nhấn vào nó để truy cập trang thông tin nhóm.

Trên trang thông tin nhóm, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin chi tiết về nhóm và các thành viên trong nhóm. Tìm kiếm Cài đặt nhóm tùy chọn, thường được hiển thị dưới dạng biểu tượng bánh răng. Nhấn vào nó để tiến tới cài đặt nhóm.

Trong cài đặt nhóm, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn kiểm soát các khía cạnh khác nhau của nhóm. Xác định vị trí Người tham gia có thể: và tìm tùy chọn để Gửi tin nhắn.

Để cho phép các thành viên nhóm gửi tin nhắn, hãy nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh Gửi tin nhắn lựa chọn. Nút này chuyển sang màu xanh lục từ màu xám và cấp cho các thành viên đặc quyền gửi tin nhắn một lần nữa.

Một khi bạn đã kích hoạt Gửi tin nhắn tùy chọn, mọi thành viên trong nhóm sẽ được thông báo rằng giờ đây họ có thể gửi tin nhắn một lần nữa. Hộp văn bản cũng sẽ xuất hiện lại và mọi người đều có thể truy cập được.

Tắt gửi tin nhắn trên nhóm WhatsApp

Nếu như Gửi tin nhắn bị tắt, người tham gia sẽ không thể gửi tin nhắn. Họ cũng sẽ nhận được thông báo từ phía họ, cho họ biết nhiều điều. Hộp văn bản sẽ không có đối với tất cả các thành viên và nó sẽ được thay thế bằng một phần có nội dung Chỉ quản trị viên mới có thể gửi tin nhắn.

Tuy nhiên, chỉ quản trị viên mới có thể gửi tin nhắn, ngay cả khi Gửi tin nhắn tùy chọn bị tắt. Vì vậy, quản trị viên vẫn sẽ có sẵn hộp văn bản.

Cũng cần lưu ý rằng, mặc dù tùy chọn gửi tin nhắn đã bị tắt đối với thành viên nhóm nhưng họ vẫn có thể đọc tin nhắn do quản trị viên gửi cho nhóm.

Hãy nhớ rằng, quyền lực lớn sẽ đi kèm với trách nhiệm lớn. Với tư cách là quản trị viên nhóm, điều cần thiết là phải đạt được sự cân bằng giữa việc cho phép các thành viên thể hiện bản thân và duy trì môi trường nhóm tôn trọng và an toàn.

Đọc thêm: Tải xuống TẤT CẢ các bài hát trong Apple Danh sách phát nhạc để nghe ngoại tuyến