Cách chơi COD Mobile ở tốc độ 60fps, Khắc phục độ trễ và cải thiện chất lượng đồ họa

Trò chơi Call of Duty Mobile mới có đồ họa khá chuyên sâu và nó chỉ hoạt động tốt nếu bạn có một trong những thiết bị Android gần đây có bộ xử lý đồ họa cải tiến và nhiều RAM. Tuy nhiên, vẫn còn một số thủ thuật để chơi COD Mobile ở cài đặt 60fps. Nếu bạn có một thiết bị Android cấp thấp hoặc điện thoại có thông số kỹ thuật thấp, rất có thể bạn không thể chơi trò chơi đúng cách. Bạn phải đối mặt với độ trễ liên tục, chất lượng đồ họa xấu và thậm chí là nói lắp hình ảnh. Chúng tôi xem xét một số mẹo về cách khắc phục các sự cố này và chạy COD Mobile với tốc độ 60fps trên hầu hết các điện thoại Android.

Vì trò chơi nặng hơn nhiều so với PUBG Mobile, Tencent Games thậm chí đã vô hiệu hóa trò chơi này để chạy trên một vài thiết bị Android cũ hơn. Người chơi vẫn đang chạy trò chơi với cài đặt thủ công APK, nhưng gặp nhiều vấn đề. Chúng tôi đã chạy các mẹo sau trên điện thoại Xiaomi, Samsung và Oppo và nó chắc chắn đã giúp cải thiện hiệu năng tổng thể, khả năng phản hồi và chất lượng đồ họa của trò chơi. Xin lưu ý, bạn không cần phải có điện thoại Android đã root cho hầu hết các thủ thuật dưới đây.

Cách chơi COD Mobile ở tốc độ 60fps

1. Cách chạy COD Mobile với tốc độ 60fps trên Android

Như tiêu đề cho thấy, chúng tôi xem xét cách chạy và chơi COD Mobile ở cài đặt 60fps. Không giống như PUBG Mobile, bạn không thể thay đổi tốc độ khung hình của trò chơi này từ cài đặt hoặc với các tệp cấu hình. Đây là lý do tại sao chúng tôi tìm thấy một công cụ gọn gàng (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta) trên Google Play Store. Bạn có thể tải xuống và điều chỉnh cài đặt trò chơi của bạn.

Bươc 1 – Tải xuống COD Gfx Tool từ Google Play Store

Bươc 2 – Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng và nhấn vào nút màu vàng cam để khởi chạy màn hình cài đặt.

Bươc 3 – Từ màn hình chính tại đây, chọn phiên bản trò chơi Call of Duty Mobile của bạn. Đối với hầu hết chúng ta, chúng ta chơi tròCOD (Toàn cầu)" phiên bản. Chọn nó và tiến hành dưới đây.

Bươc 4 – Thay đổi ‘Độ phân giải thành một cái gì đó thấp hơn độ phân giải màn hình điện thoại của bạn, như 1280 × 720.

Bươc 5 -Thay đổi ‘Đồ họa để Thật mượt.

Bươc 6 – Mở khóa giới hạn FPS tối đa bằng cách thay đổi ‘FPS, thành 60 khung hình / giây.

Bươc 7 – Thay đổi ‘Chống răng cưa thành 4X để làm cho kết cấu mịn.

Bươc 8 – Thay đổi tối ưu hóa GPU GPU thành Kích hoạt Điều này sẽ làm giảm tác dụng vô ích.

Bươc 9 – Nếu bạn gặp phải âm lượng thấp trong COD Mobile, hãy thay đổi Âm thanh chất lượng âm thanh thành Kích hoạt. Điều này sẽ khắc phục vấn đề khối lượng thấp.

Bước 10 – Bạn có thể để phần còn lại của cài đặt làm mặc định và nhấn nút ‘Chấp nhận ở phía dưới.

Điều này sẽ lưu cài đặt Call of Duty Mobile hiện tại của bạn và áp dụng các cài đặt mới mà bạn vừa thay đổi với Công cụ COD Gfx. Bạn có thể chơi COD Mobile ở tốc độ 60fps ngay bây giờ mà không cần root hoặc thay đổi bất kỳ tệp hệ thống nào.

2. Cài đặt Game Booster

Bạn có thể cài đặt ứng dụng tăng cường trò chơi cho Call of Duty Mobile để tối ưu hóa và cải thiện nó. Hầu hết các OEM như Xiaomi, Vivo, Samsung, vv có các ứng dụng tăng cường trò chơi tích hợp như một phần của Android. Chúng sẽ kích hoạt ngay khi bạn bắt đầu chơi một game nặng về đồ họa như COD Mobile.

Các ứng dụng tăng cường trò chơi giúp bạn thoát khỏi các ứng dụng vô dụng đang chạy ẩn, nó tối ưu hóa độ phân giải màn hình cho trò chơi và thậm chí giúp giải phóng bộ nhớ. Các ứng dụng như vậy sẽ tự động đi qua tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn và làm nổi bật các trò chơi cần tăng tốc!

Để tải xuống trình tăng cường trò chơi, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  • Mở Google Play Store
  • Tìm kiếm booster booster cho cod mobile mobile – hoặc truy cập liên kết này trực tiếp.
  • Danh sách sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để lựa chọn
  • Tải xuống và cài đặt những ứng dụng có xếp hạng cao hơn và được biết là hoạt động với kiểu điện thoại của bạn

3. Thay đổi cài đặt trong trò chơi để cải thiện độ trễ

Lag trong các trò chơi nhiều người chơi như COD Mobile có thể vì nhiều lý do. Bạn cần có một kết nối Internet nhanh, nhất quán để bắt đầu. Và với internet nhanh hơn, bạn cũng cần phải có ít nhất một chiếc điện thoại Android tầm trung để chạy trò chơi. Bạn cũng phải đối mặt với độ trễ nếu cài đặt trong trò chơi của bạn được đặt ở tốc độ khung hình rất cao và đồ họa cao trong khi bạn đang chơi trên điện thoại cấp thấp.

Cách chơi COD Mobile ở tốc độ 60fps, Khắc phục độ trễ và cải thiện chất lượng đồ họa 7

Những cài đặt trong trò chơi nhất định này sẽ giúp bạn chơi Call of Duty Mobile mà không cần bất kỳ đồ họa nào.

Bươc 1 -Đi tới cài đặt trò chơi

Bươc 2 – Thay đổi chất lượng đồ họa thành công Thấp

Bươc 3 – Thay đổi tỷ lệ khung hình xếp hạng Tối đa

Bươc 4 – Bạn có thể vô hiệu hóa tùy chọn của độ sâu trường

Bươc 5 – Bạn có thể tắt tùy chọn Bóng tối thời gian thực của Real

Bươc 6 – Bạn nên bật tùy chọn Chế độ khử răng cưa

Quay trở lại và thoát khỏi trò chơi hoàn toàn. Bây giờ bắt đầu trò chơi và thử chơi một trận đấu trong chế độ nhiều người chơi hoặc thậm chí ở chế độ luyện tập. Bây giờ bạn sẽ cảm thấy một sự khác biệt lớn trong chất lượng đồ họa và hiệu suất tổng thể của Call of Duty Mobile.

Phần thưởng: Cài đặt GPU Turbo Boost – Mô-đun Magisk

Đối với những người có điện thoại đã root, chúng tôi có một mẹo thưởng cho bạn. Để làm việc này, bạn cần cài đặt Magisk. Một trong các mô-đun Magisk có thể giúp bạn mở khóa phần cứng GPU điện thoại của bạn với tiềm năng tối đa của nó.

Bạn cần tìm GPU Turbo Boost và cài đặt nó trên điện thoại của bạn. Một điều cần lưu ý ở đây, không phải tất cả các loại phần cứng và chipset đều được hỗ trợ. Vì vậy, nếu bạn đã root điện thoại Android, bạn có thể cài đặt và kiểm tra.

Phần kết luận

Đây là một số mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng để chạy COD Mobile ở tốc độ 60fps mà không có bất kỳ độ trễ hoặc thậm chí khắc phục bất kỳ vấn đề đồ họa nào. Bạn không cần phải có điện thoại Android đã root để thực hiện những điều này. Việc sử dụng các công cụ như vậy có thể khiến tài khoản của bạn bị gắn cờ bởi Tencent Games, vì vậy chúng tôi không luôn khuyến nghị sử dụng các công cụ cải tiến đồ họa.

Bạn có thích PUBG Mobile hơn Call of Duty không? Nếu bạn muốn tối ưu hóa trò chơi đó, chúng tôi có một hướng dẫn riêng cho bạn: Cách chơi PUBG Mobile ở Cài đặt 60 FPS.

Bạn đã thử những lời khuyên được đề cập ở trên trên điện thoại của bạn? Hãy cho chúng tôi biết nó đã giúp bạn như thế nào và đừng quên đề cập đến điện thoại / kiểu máy Android mà bạn đã thử.