Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuẩn bị thiết bị của bạn cho iOS 11 sắp tới3.1 Bẻ khóa?

iOS11.3.1 Bản jailbreak sắp được phát hành, vì vậy tốt nhất chúng ta nên chuẩn bị trước cho thiết bị của mình. Một bức ảnh từ Reddit liên quan đến việc cập nhật lên iOS 11.3.1 hay không. Vì vậy, đây là ba mẹo dành cho tất cả người dùng bẻ khóa muốn có iOS 11.3.1 bẻ khóa.

1. Khôi phục về iOS 11.3.1

Khôi phục về iOS 11.3.1 nên là ưu tiên số một của bạn bây giờ. Ở trên phiên bản phù hợp là điều cần thiết cho những người bẻ khóa.

Apple có thể sẽ ngừng sign iOS 11.3.1 vào tháng sáu 5. Bạn có thể khôi phục iOS 11.3.1 sử dụng 3uTools mà không mất dữ liệu. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu thiết bị của mình để đề phòng.

2. Lưu các đốm màu SHSH

SHSH Blobs vẫn phù hợp và sẽ cho phép bạn nâng cấp lên iOS 11.3.1 một khi bản bẻ khóa bị loại bỏ trong tương lai. Hãy xem hướng dẫn này nếu bạn không biết cách lưu các đốm màu. Nhưng người ta cho rằng SHSH Blobs về cơ bản là vô dụng đối với người dùng iPhone X. Ngay cả khi bạn sử dụng FutureRestore ở đâu đó, Face ID của bạn sẽ bị hỏng và nó sẽ ngừng hoạt động.

Nếu bạn sở hữu iPhone X, bạn có thể nâng cấp lên iOS 11.3.1 ngay bây giờ hoặc ở lại iOS 11.1.2 hoặc thấp hơn và sử dụng bản bẻ khóa Electra.

3. Theo dõi chúng tôi tại TwitterFacebook

iOS11.3.1 Jailbreak sắp đến gần, bạn có thể theo dõi chúng tôi Twitter hoặc FacebookChúng tôi luôn cập nhật tài khoản của mình với các tin tức, mẹo và cập nhật mới nhất về iOS và jailbreak.