Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật tính năng tự động phát hiện tập luyện trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Video: Cách bật tính năng tự động phát hiện tập luyện trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Nếu bạn muốn bật Tự động phát hiện tập luyện trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc Xem 6 Cổ điển, nó thực sự là một quá trình đơn giản. Trên Galaxy Đồng hồ 6Tự động phát hiện bài tập được gọi là Tự động phát hiện tập luyện.

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 và Xem 6 Classic không chỉ là những chiếc đồng hồ thời trang mà còn là những người bạn đồng hành thể dục mạnh mẽ có thể giúp bạn theo kịp các mục tiêu về sức khỏe và thể chất của mình.

Một trong những tính năng nổi bật của những chiếc đồng hồ thông minh này là tính năng Tự động phát hiện bài tập. Chức năng tiện lợi này không chỉ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi bắt đầu tập luyện theo cách thủ công mà còn đảm bảo theo dõi chính xác các hoạt động thể dục của bạn.

Đọc này: Cách thêm đồng hồ kép trên màn hình ngoài của Samsung Galaxy Z lật 5

Tại sao nên sử dụng tính năng phát hiện tập luyện tự động?

Trước khi đi sâu vào các bước, hãy khám phá ngắn gọn lý do tại sao tính năng này đáng để bạn chú ý. Tự động phát hiện bài tập được thiết kế để nâng cao trải nghiệm tập thể dục của bạn theo nhiều cách:

Sự tiện lợi: Không còn phải dò dẫm với đồng hồ để bắt đầu buổi tập luyện nữa. Đồng hồ tự động nhận biết thời điểm bạn bắt đầu tập thể dục, giúp thói quen tập thể dục của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Theo dõi chính xác: Với các cảm biến và thuật toán tiên tiến, bạn Galaxy Đồng hồ 6 có thể phát hiện và ghi lại chính xác các loại bài tập khác nhau, đảm bảo dữ liệu của bạn chính xác nhất có thể.

Hiệu quả: Tự động phát hiện bài tập không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ việc ghi lại bài tập, ngay cả khi bạn quên bắt đầu thủ công.

Trải nghiệm liền mạch: Các Galaxy Đồng hồ 6 tích hợp liền mạch với ứng dụng Samsung Health, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết toàn diện về tiến trình tập luyện của bạn.

Bật tính năng tự động phát hiện tập luyện trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Bắt đầu bằng cách nhấn vào nút home trên Galaxy Đồng hồ 6 để truy cập menu chính. Cuộn xuống và chọn Cài đặt.

bên trong Cài đặt menu, tìm và nhấn vào Sức khỏe Samsung ứng dụng.

Bên trong Sức khỏe Samsung menu, cuộn qua và bạn sẽ thấy một tùy chọn cho Hoạt động phát hiện. Cần có một nút chuyển đổi bên cạnh, bạn có thể sử dụng nút này để bật hoặc tắt tùy chọn từ đây.

Bạn cũng có thể nhấn vào tùy chọn. Một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy một công tắc cho phép bạn bật hoặc tắt tính năng này. Đơn giản chỉ cần trượt công tắc sang TRÊN chức vụ. Bạn cũng có thể kích hoạt tùy chọn từ màn hình trước.

Tùy chỉnh bài tập để phát hiện

Bạn có thể tùy chỉnh thêm tùy chọn Tự động phát hiện bài tập luyện của mình. Chỉ cần nhấn vào nút chuyển sang vị trí Bật đối với các bài tập bạn muốn tự động phát hiện. Điều này cho phép bạn chọn những hoạt động mà đồng hồ sẽ tự động phát hiện.

Sau khi tùy chỉnh cài đặt theo ý thích, hãy lưu các thay đổi của bạn bằng cách thoát khỏi menu.

Đó là nó! Bạn đã bật thành công tính năng Tự động phát hiện bài tập trên điện thoại Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc Xem 6 Cổ điển.

Giờ đây, bất cứ khi nào bạn tham gia vào một hoạt động thể chất được hỗ trợ, đồng hồ thông minh của bạn sẽ tự động phát hiện và theo dõi hoạt động đó, thông báo cho bạn về tiến trình của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục hiệu quả hơn.

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 và Xem 6 Classic tiếp tục gây ấn tượng với các tính năng tập trung vào thể dục và Tự động phát hiện bài tập là một ví dụ điển hình về cách những chiếc đồng hồ thông minh này có thể nâng cao hoạt động thể dục của bạn. Bằng cách làm theo các bước đơn giản được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi và chính xác của tính năng theo dõi quá trình tập luyện tự động, giúp hành trình tập thể dục của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy đeo đồng hồ vào, di chuyển và để Galaxy Đồng hồ 6 làm phần còn lại!

Xem trên: Cách sử dụng chia sẻ nguồn không dây trên Samsung Galaxy Z lật 5