Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chụp ảnh màn hình toàn trang trên iPhone

Tại sao ảnh chụp màn hình dài hơn lại hữu ích? Để tránh nhầm lẫn khi bạn sử dụng các tài liệu tham khảo như công thức nấu ăn, cuộc trò chuyện, bài viết và danh sách việc cần làm.

Còn được gọi là ảnh chụp màn hình cuộn, ảnh chụp màn hình toàn trang được lưu dưới dạng pdf thay vì png, nghĩa là khi lưu, chúng sẽ nằm trong tệp của bạn thay vì ảnh.

Chúng tôi chỉ cho bạn quy trình từng bước để bạn có thể thực hiện việc này cho bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan tâm như thể thao, thời trang và giải trí. Bài viết này hướng dẫn bạn dễ dàng thực hiện theo các hướng dẫn cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để bắt đầu chụp ảnh màn hình toàn trang trên iPhone.

Cách chụp ảnh màn hình toàn trang trên iPhone

Để chụp ảnh màn hình cuộn, hãy mở tài liệu, trang web hoặc email mong muốn rồi nhấn nút “Chìa khóa bên”“Tăng âm lượng” các nút cùng một lúc. Nhấn vào hình thu nhỏ xuất hiện ở phía dưới bên trái màn hình của bạn

Tiếp theo, chạm vào “Toàn trang” tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình.

Ở bên phải màn hình, toàn bộ trang đã được chụp.

Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình đã chụp. Bạn có thể dùng “Công cụ trồng trọt” ở góc trên cùng bên trái để cắt phần mong muốn hoặc chú thích cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gõ vào “Xong” sau đó chọn “Lưu PDF vào tập tin” lựa chọn. Tiếp theo, chọn đích đến nơi lưu ảnh chụp màn hình cuộn, sau đó nhấn vào “Cứu“.

Khi bạn muốn mở ảnh chụp màn hình của mình, hãy đi tới Tệp và mở thư mục bạn đã lưu hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để định vị nó.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.