Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt tiếng người gọi không xác định trên iPhone

Có những nguy hiểm khi có số điện thoại không xác định gọi trên iPhone của bạn. Những kẻ gửi thư rác thích sử dụng các số chưa biết để truy cập thông tin cá nhân từ bạn. May mắn thay, iPhone cho phép bạn tắt tiếng mọi số chưa biết trên thiết bị của mình.

Để tắt tiếng bất kỳ người gọi không xác định nào có nghĩa là mọi cuộc gọi đến không xác định sẽ được gửi vào hộp thư thoại. tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy chúng trên ứng dụng Gần đây trên điện thoại.

Bài viết này dễ dàng mô tả cách tắt tiếng những người gọi không xác định trên iPhone của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản để ngăn họ làm phiền bạn.

Cách tắt tiếng người gọi không xác định trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính của bạn, biểu tượng bánh răng màu xám. Trên trang cài đặt chính, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần có nhãn “Điện thoại”. Nhấn vào đó.

Tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “Im lặng những người gọi không xác định”, chạm vào nó. Trên trang tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh “Im lặng người gọi không xác định” tùy chọn để kích hoạt nó.

Tắt tiếng các số chưa biết có nghĩa là bạn hiện được an toàn trước những kẻ gửi thư rác và tiếp thị qua điện thoại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các cuộc gọi quan trọng từ các số chưa xác định như dịch vụ khẩn cấp cũng có thể bị tắt tiếng.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.