Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển ảnh trực tiếp sang video trên iPhone

Ghi lại những khoảnh khắc bằng Live Photos trên iPhone có thể tạo thêm nét kỳ diệu cho kỷ niệm của bạn. Những bức ảnh tương tác này trở nên sống động chỉ bằng một cú chạm, duy trì một vài giây chuyển động và âm thanh.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đưa Ảnh trực tiếp của mình lên một tầm cao mới và chia sẻ chúng dưới dạng video chính thức, bạn có thể tự hỏi làm cách nào để thực hiện điều đó mà không gặp rắc rối khi cài đặt ứng dụng bổ sung.

Trong bài viết này. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách chuyển đổi Ảnh trực tiếp thành video trên iPhone của bạn.

Cách chuyển ảnh trực tiếp sang video trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Ảnh” ứng dụng trên màn hình chính iPhone của bạn. Tiếp theo, duyệt qua Ảnh của bạn và chọn Ảnh trực tiếp bạn muốn chuyển đổi.

Sau khi bạn đã chọn Ảnh trực tiếp mà bạn muốn chuyển thành video, hãy nhấn vào ‘biểu tượng ba chấm‘ nằm ở góc trên bên phải, ngay bên cạnh Biên tập lựa chọn. Điều này sẽ mở ra một menu gồm nhiều lựa chọn khác nhau.

Trong số các tùy chọn, bạn sẽ tìm thấy “Lưu dưới dạng video.” Hãy tiếp tục và chọn tùy chọn này và Live Photo của bạn sẽ được chuyển đổi thành định dạng video. Bây giờ, bạn sẽ phải đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Video đã chuyển đổi sẽ được lưu ngay bên cạnh Ảnh trực tiếp gốc trong thư viện Ảnh của bạn.

Để đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi thành công và Live Photo thực sự đã trở thành video, hãy kiểm tra xem nhãn “Sống” không còn hiện diện nữa. Nếu “Sống” nhãn đã biến mất, Live Photo của bạn đã được chuyển thành video thành công.

Một lợi thế của việc chuyển đổi Live Photo thành video là video thu được sẽ phát kèm âm thanh. Không giống như Live Photos chỉ ghi lại chuyển động trực quan. Video cũng sẽ giữ nguyên âm thanh, bổ sung thêm chiều hướng cho ký ức của bạn.