Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển đổi JPEG sang WEBP bằng Trình chuyển đổi hình ảnh trực tuyến

WEBP là định dạng hình ảnh hiện đại do Google phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội đồng thời giảm kích thước tệp so với các định dạng như JPEG.

Chuyển đổi hình ảnh JPEG sang định dạng WEBP có thể giảm đáng kể kích thước tệp mà không ảnh hưởng đến độ rõ nét của hình ảnh, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển web, người tạo nội dung và bất kỳ ai muốn tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách chuyển đổi JPEG sang WEBP bằng trình chuyển đổi hình ảnh trực tuyến.

Cách chuyển đổi JPEG sang WEBP bằng Trình chuyển đổi hình ảnh trực tuyến

Để bắt đầu, hãy mở trình duyệt ưa thích của bạn và điều hướng đến trang web imageconverter.site. Chạm vào “Duyệt tập tin” cái nút. Bằng cách này, một cửa sổ trình khám phá tệp sẽ mở ra, cho phép bạn duyệt qua máy tính để tìm hình ảnh JPEG mà bạn muốn chuyển đổi.

Tìm kiếm hình ảnh JPEG mà bạn muốn chuyển đổi. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy tiếp tục và nhấp vào “Mở” cái nút. Sau khi bạn đã tải thành công hình ảnh JPEG của mình lên trang web, hãy cuộn xuống trang để tìm “Chuyển đổi sang” phần. Trong phần này, bạn sẽ có thể chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi hình ảnh JPEG của mình.

Để làm điều này, chúng tôi muốn chuyển đổi hình ảnh JPEG sang định dạng WEBP. Vì vậy, hãy chọn “WEBP” từ các định dạng có sẵn.

Bây giờ, bạn có tùy chọn điều chỉnh chất lượng hình ảnh của hình ảnh WEBP đã chuyển đổi. Điều này có thể đạt được bằng cách điều khiển “Chất lượng hình ảnh” cài đặt.

Khi bạn đã thực hiện các điều chỉnh mong muốn, đã đến lúc bắt đầu quá trình chuyển đổi. Tìm “Chuyển thànhNút chạm vào nó. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ thấy hình ảnh WEBP mới được chuyển đổi của mình.

Cuối cùng, để lưu hình ảnh đã chuyển đổi của bạn, hãy nhấp vào nút “Tải xuống” cái nút. Thao tác này sẽ mở trình khám phá tệp của bạn một lần, cho phép bạn chọn nơi bạn muốn lưu hình ảnh WEBP mới. Sau khi chọn vị trí thích hợp, chỉ cần nhấp vào “Cứu.”