Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển đổi tài liệu PDF sang Powerpoint

Bạn có biết PDF là viết tắt của từ gì không? Chà, nếu không, PDF là viết tắt của Định dạng Tài liệu Di động. Tệp PDF giúp người dùng nắm bắt tất cả các khía cạnh của tài liệu gốc và người dùng cũng có thể dễ dàng xem tài liệu, điều hướng qua tài liệu, lấy bản in ra và người ta cũng có thể chia sẻ tài liệu với bạn bè.

Lý do chính khiến định dạng PDF trở nên phổ biến là vì chúng giúp bảo toàn hình thức và cấu trúc đồ họa gốc, đặc biệt khi được chia sẻ và xem trên các nền tảng khác nhau.

Điều duy nhất mà các tệp PDF không thể làm tốt là được sử dụng trong các bài thuyết trình. Vì vậy, khi bạn cần sử dụng nội dung của tài liệu PDF trong bản trình bày, bạn có thể được yêu cầu chuyển đổi tệp PDF đó sang PowerPoint.

Cách chuyển đổi PDF sang PowerPoint

Có hai cách chính bạn có thể sử dụng để chuyển đổi PDF sang PowerPoint. Phương pháp đầu tiên và dễ dàng nhất là sử dụng Adobe acrobat. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng Adobe Acrobat trả phí thì có rất nhiều công cụ của bên thứ ba trên internet mà bạn có thể sử dụng. Chúng bao gồm Smallpdf, SimplyPDF và nhiều hơn nữa.

Chuyển đổi PDF sang PowerPoint bằng Adobe Acrobat

Giả sử bạn đã cài đặt phần mềm trên máy tính, hãy mở tệp bạn muốn chuyển đổi trong Adobe acrobat. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp vào Xuất PDF công cụ mà bạn sẽ tìm thấy ở khung bên phải. Trong khi bạn ở đó, hãy chọn Cô PowerPoint thành định dạng xuất mong muốn của bạn.

Khi văn bản hoặc hình ảnh đã được quét, bạn sẽ được thông báo nhấp vào xuất để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Sau khi xuất xong, bây giờ bạn có thể đặt tên và lưu tài liệu PowerPoint của mình ở vị trí mong muốn. Nó thực sự dễ dàng như vậy.

Chuyển đổi PDF sang PowerPoint bằng công cụ của bên thứ ba

Internet chứa đầy các công cụ và ứng dụng của bên thứ ba có thể thực hiện quá trình này, đặc biệt khi bạn muốn thực hiện miễn phí. Trình chuyển đổi PDF sang PowerPoint trực tuyến có lẽ là cách dễ nhất để thực hiện việc này. Cái hay của các công cụ trực tuyến là bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì để chúng hoạt động.

Smallpdf là một công cụ xử lý PDF rất tiện lợi có thể hoàn thành công việc cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải tài liệu PDF lên và nó sẽ tự động bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể tải xuống tệp PPT của mình khi hoàn tất.

Có các công cụ trực tuyến khác như iLovePDF và SimplyPDF có thể hoàn thành công việc này miễn phí. Các ứng dụng phần mềm cũng có thể được sử dụng, đặc biệt khi bạn không nghĩ mình sẽ có kết nối internet khi chuyển đổi. Đây là danh sách trong số các công cụ bạn có thể sử dụng để chuyển đổi PDF sang PPT.