Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Biến điện thoại thông minh của bạn thành điện thoại cổ điển

Điện thoại thông minh được coi là hình ảnh thu nhỏ của sự hiện đại hóa và công nghệ phát triển đi kèm với nó. Kể từ những chiếc điện thoại cổ điển của thập niên 80 và 90 smartphones đã cách mạng hóa truyền thông trong thời đại này nếu có thông tin.

Nhưng rõ ràng là một số người rất thích điện thoại cổ điển và chưa sẵn sàng từ bỏ chúng. Nhưng vì điện thoại cổ điển đang bị loại bỏ theo đúng nghĩa đen để nhường chỗ cho các thiết bị liên lạc hiện đại hơn, thực sự không có lý do thực tế nào để bạn bỏ công sức mua một chiếc điện thoại cổ điển.

May mắn thay, bạn có thể mang những năm 80 và 90 trở lại điện thoại thông minh hiện đại của mình bằng phụ kiện điện thoại Retro. Những thứ này có sẵn trên Amazon và các trang web mua sắm khác cũng như một số cửa hàng thực tế.

Nó cắm vào điện thoại của bạn 3Giắc cắm tai nghe .5 mm và bạn có thể sử dụng nó để nhận cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng trong cuộc gọi và thậm chí kết thúc cuộc gọi. Thật đáng tiếc khi bạn sẽ không gặp phải tình trạng cúp điện thoại ấn tượng gợi nhớ đến những chiếc điện thoại cổ điển. Nhưng phần còn lại của trải nghiệm điện thoại cổ điển vẫn dành cho bạn.

Nó thực sự cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ một cách tương đối dễ dàng vì bản thân điện thoại thông minh không cần phải ở trong tai. Nếu bạn sử dụng một chiếc máy tính bảng lớn, phụ kiện này sẽ thuận tiện hơn khi chọn và thực hiện cuộc gọi hơn là nâng chiếc máy tính bảng khổng lồ qua tai bạn. Người ta cũng tuyên bố rằng phụ kiện nhỏ này giúp giảm bức xạ phát ra từ smartphones.

Phụ kiện điện thoại cổ điển cũng có loa lớn hơn và tốt hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được âm thanh rõ ràng hơn so với hầu hết các loa trên điện thoại thông minh. Nhưng ngay cả tất cả những ưu điểm này cũng không thể so sánh với giá trị thẩm mỹ và trải nghiệm khi đưa chiếc điện thoại cổ điển của thập niên 80 và 90 vào điện thoại thông minh hiện đại của bạn.

Điều tuyệt vời nhất về các phụ kiện Điện thoại thông minh Điện thoại Retro này là bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên Amazon. Chúng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và tính năng bổ sung.