Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn bằng cách đăng nhập nhanh

Roblox là một nền tảng chơi game khổng lồ, có đầy đủ các trò chơi do người dùng và công ty tạo ra. Hầu hết các trò chơi này đều miễn phí và thân thiện với trẻ em, người dùng cũng có thể tạo trò chơi của riêng mình hoặc chơi những trò chơi có sẵn.

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản với Roblox, bạn muốn đăng nhập và bắt đầu tạo trò chơi của mình. Điều này đã được thực hiện dễ dàng hơn để bạn có thể thực hiện nó chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Cách đăng nhập Roblox trên trang web

Để điều này hoạt động, bạn cần tạo một tài khoản với Roblox để có thể có quyền truy cập vào tài khoản của mình.

đi tới trang web Roblox chính thức. Ở góc trên bên phải, nhấp vào nút đăng nhập. Điều này sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập.

Trên trang đăng nhập, nhập tên người dùng và mật khẩu Roblox của bạn. Bấm vào đăng nhập để có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Đọc: Cách tạo tài khoản Roblox

Sử dụng ứng dụng di động Roblox

Đối với cả Android và iOS, việc đăng nhập vào tài khoản của bạn khá đơn giản.

Bạn cần tải xuống ứng dụng Roblox từ PlayStore hoặc AppStore. Sau khi cài đặt, khởi chạy ứng dụng của bạn và nhấp vào nút đăng nhập. Nhập tên người dùng và mật khẩu Roblox của bạn và nhấp vào đăng nhập để truy cập tài khoản của bạn.

Sử dụng Đăng nhập nhanh Tính năng

Tính năng đăng nhập nhanh của Roblox cho phép bạn đăng nhập vào thiết bị mới từ một thiết bị khác mà bạn đã đăng nhập mà không cần nhập lại mật khẩu. Bạn cần phải đăng nhập ít nhất một thiết bị để truy cập tính năng này.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web của Roblox. Nhấp vào nút đăng nhập nằm ở góc trên cùng bên phải của trang. Trong trang đăng nhập, nhấp vào Đăng nhập nhanh.

Đối với các trình duyệt web nhấn vào biểu tượng bánh răng rồi chọn Đăng nhập nhanh. nhập mã, nhấp vào enter và một thông báo cảnh báo sẽ được nhắc. Nhấn vào Xác nhận đăng nhập để xác nhận.

Đồng hồ : Cách thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh trên Roblox