Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đăng xuất khỏi WhatsApp trên Android

Nếu muốn tạm dừng sử dụng WhatsApp, bạn có thể đăng xuất khỏi ứng dụng. Tuy nhiên, không có cách nào để đăng xuất trực tiếp khỏi WhatsApp trên Android. Thông thường, cách phổ biến để thực hiện việc này là gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của bạn.

May mắn thay, bạn có thể dễ dàng đăng xuất khỏi WhatsApp mà không cần gỡ cài đặt ứng dụng trên Android. Điều này liên quan đến việc bạn xóa dữ liệu WhatsApp khỏi trang cài đặt của ứng dụng. Nó có thể là cách tốt nhất và phương pháp dễ dàng hơn. Bạn nên sao lưu dữ liệu và cuộc trò chuyện của mình để có thể khôi phục chúng sau này. Đây là cách đăng xuất khỏi WhatsApp trên Android.

Đăng xuất khỏi WhatsApp trên Android

Như đã đề cập ở trên, bạn cần sao lưu dữ liệu WhatsApp vào tài khoản Google Drive của mình. Để thực hiện việc này, hãy khởi chạy ứng dụng WhatsApp, sau đó nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Tiếp theo, chạm vào ‘Cài đặt‘ từ menu xuất hiện.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Trò chuyện‘ và sau đó chọn ‘Sao lưu trò chuyện‘. Tiếp theo, chạm vào ‘Hỗ trợ‘ để bắt đầu quá trình. Thao tác này sẽ sao lưu tất cả các cuộc trò chuyện, hình ảnh và video trên WhatsApp của bạn cả trên thiết bị và trên Google Drive.

Sau đó, đi đến ‘Cài đặt‘ trên thiết bị của bạn và nhấn vào ‘Ứng dụng‘. Từ danh sách ứng dụng, cuộn xuống và chọn ‘WhatsApp‘. Trên chi tiết ứng dụng, hãy nhấn vào ‘Kho‘ sau đó chọn ‘Xóa dữ liệu ứng dụng‘. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên ứng dụng WhatsApp của bạn và đăng xuất bạn khỏi WhatsApp thành công.

Bây giờ bạn đã biết cách đăng xuất khỏi WhatsApp trên Android. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.