Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi Pinterest Bảng tên

Pinterest bảng là nơi bạn lưu, thu thập và sắp xếp các ghim của mình. Bạn có thể tạo bao nhiêu bảng tùy thích và chúng sẽ được lưu trên hồ sơ của bạn. Mọi người sẽ có thể xem bảng của bạn và khám phá ý tưởng của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đổi tên các bảng này bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể đổi tên bảng để có một cái tên hấp dẫn và mang tính mô tả, nổi bật khi mọi người nhìn thấy hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi Pinterest tên bảng trên ứng dụng di động hoặc từ trang web. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi Pinterest tên bảng trên cả ứng dụng và trang web.

Thay đổi Pinterest Tên bảng trên ứng dụng di động

Đối với điều này, bạn cần phải có Pinterest được cài đặt trên thiết bị của bạn. Nếu không, hãy đến Google Play Store hoặc cửa hàng ứng dụng và cài đặt Pinterest ứng dụng.

Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào Pinterest tài khoản. Trên trang chủ, chạm vào biểu tượng hồ sơ nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Điều này sẽ mang đến cho bạn Pinterest trang hồ sơ và bạn có thể xem tất cả các bảng từ đây.

Lúc này, hãy tìm Pinterest bảng bạn muốn thay đổi tên và nhấn vào nó. Khi bảng được mở, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn ‘Bảng chỉnh sửa‘. Từ đây, nhấn vào ‘Tên‘ và nhập tên bảng mới mà bạn mong muốn. Gõ vào ‘Xong‘ ở góc trên bên phải để lưu các thay đổi.

Trên trang web

Khởi chạy trình duyệt yêu thích của bạn và truy cập chính thức Pinterest địa điểm. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy tiếp tục và đăng nhập vào tài khoản của bạn Pinterest tài khoản. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của trang.

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy tất cả các bảng bạn đã lưu trên Pinterest tài khoản. Tiếp theo, tìm bảng bạn muốn đổi tên và nhấp vào bảng đó. Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh tên bảng và chọn ‘Bảng chỉnh sửa‘. Tiếp theo, nhấp vào ‘Tên‘ và nhập tên mới mong muốn cho bảng của bạn.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Xong‘ để lưu các thay đổi. Những thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Và đó là cách thay đổi Pinterest bảng tên. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.