Cách đảo ngược video TikTok

Cách đảo ngược video TikTok

TikTok là tất cả các cơn thịnh nộ ngay bây giờ, và nó chỉ ngày càng lớn hơn. Các công ty lớn và những người nổi tiếng đang sử dụng nó, và những người trẻ tài năng đang nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng nhờ ứng dụng miễn phí tuyệt vời này. TikTok đang bật ra vì nó có nhiều tính năng, bộ lọc và hiệu ứng thú vị.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đặt trước video TikTok, bạn đang ở đúng nơi. Đọc tiếp và bạn sẽ tìm hiểu cách thực hiện trong ứng dụng TikTok cho Android và iOS và một số ứng dụng thay thế miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng đảo ngược gốc của TIkTok.

Tại sao bạn lại đảo ngược một video TikTok?

Làm những việc ngược lại thường trông khá tuyệt. Bạn nhận được điểm thưởng phong cách cho điều đó, và nó có tất cả những thứ đó. Không ai bắt bạn làm điều đó, nhưng xu hướng này hiện đang lan truyền, đặc biệt là trên TikTok. Tính năng video đảo ngược có nguồn gốc từ TikTok và TikTokers nổi tiếng đã đưa nó trở nên nổi bật.

Khái niệm làm những việc lạc hậu không có gì mới hoặc bất thường. Mọi người thấy nó buồn cười từ lâu.

Internet phổ biến khác, xu hướng video đảo ngược gần đây hơn. Thử thách nắp chai có lẽ là một trong những thử thách phổ biến nhất. Đó là một xu hướng toàn cầu và có lẽ bạn có thể tạo ra thứ gì đó có độ lớn đó bằng cách sử dụng tính năng đảo ngược trên TikTok nếu bạn đủ sáng tạo.

Video đảo ngược TikTok

Cách đảo ngược video TikTok

Bạn có thể đảo ngược các video TikTok, còn được gọi là TikToks (ồ, thật sáng tạo trong ứng dụng TikTok, mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào, điều này thật tuyệt vời. Làm như vậy không khó chút nào, đặc biệt nếu bạn làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi:

 1. Khởi chạy TikTok trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn.
 2. Bắt đầu quay video trên TikTok. Nhấn vào biểu tượng Thêm (cộng) ở cuối màn hình của bạn.
 3. Sau đó, giữ nút ghi (vòng tròn màu đỏ) và nó sẽ bắt đầu ghi ngay lập tức. Nhấn nút một lần nữa (đánh dấu) khi bạn hoàn thành ghi âm.
 4. Sau khi ghi, chọn tùy chọn Hiệu ứng (đồng hồ) ở dưới cùng của cửa sổ ghi.
 5. Một menu thả xuống mới sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Cuộn sang bên phải cho đến khi bạn tìm thấy tab Thời gian. Chạm vào nó.
 6. Bây giờ, chọn Reverse (bên cạnh đèn flash và chuyển động chậm, biểu tượng của nó trông giống như một chiếc đồng hồ cát).
 7. Khi hiệu ứng được áp dụng, chạm vào Lưu ở góc trên bên phải của cửa sổ này.

Đó là nó. Video TikTok ngược của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ hoặc lưu. Nó sẽ xuất hiện trên hồ sơ TikTok của bạn, từ đó bạn có thể tự do tải nó xuống Camera Roll hoặc chia sẻ nó với bạn bè của mình thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau.

Thay thế ngược video trên Android

Có quá nhiều công cụ trực tuyến cung cấp đảo ngược video miễn phí. Một trong những cái tốt nhất cho thiết bị Android được gọi là Reverse Movie FX – Magic Video. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn đảo ngược video TikTok, trước tiên bạn phải lưu video đó vào Camera Roll trước khi bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Thực hiện theo các bước khi bạn có video sẵn sàng:

 1. Tải xuống Reverse Movie FX cho Android.
 2. Mở ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 3. Chọn Bắt đầu đảo ngược và chọn video TikTok của bạn.
 4. Chọn điểm bắt đầu và kết thúc của video của bạn.
 5. Chọn Bắt đầu và bật tùy chọn Đảo ngược. Bạn cũng có thể chọn thêm nhạc hoặc sử dụng âm thanh gốc từ TikTok của mình.
 6. Khi bạn đã hoàn tất, chọn Bắt đầu đảo ngược ở dưới cùng của màn hình của bạn.

Voila, ứng dụng sẽ đảo ngược TikTok của bạn ngay sau đó. Ứng dụng này đang chạy trên quảng cáo, vì vậy, don ngạc nhiên nếu những thứ đó tiếp tục xuất hiện.

Thay thế ngược video trên iOS

Tương tự như Reverse Movie FX cho Android, có một ứng dụng iOS có tên Reverse Vid, thực hiện điều tương tự. Thực hiện theo các bước để sử dụng nó, sau khi bạn đã lưu TikTok của mình vào Camera Roll:

 1. Tải xuống Reverse Vid iOS
 2. Khởi chạy Reverse Vid trên thiết bị của bạn.
 3. Thêm TikTok của bạn từ Camera Roll của bạn.
 4. Khi tệp tải lên, nhấp vào Chọn và bạn sẽ thấy một số bản xem trước. Sau đó, chọn tốc độ phát lại video. Khi bạn hài lòng với video, hãy nhấn Lưu ở góc trên bên phải màn hình.
 5. Xác nhận với Lưu video.

Phát video ngược lại rất dễ dàng với ứng dụng này nếu bạn muốn đảo ngược toàn bộ video. Nếu bạn chỉ muốn sửa đổi các phần của video, bạn cần nâng cấp lên phiên bản ứng dụng cao cấp.

Cách đảo ngược video TikTok

Rơi ngược

Có bạn có nó. Đảo ngược video TikTok không khó như bạn nghĩ. Bạn có thể chọn thực hiện nó trong TikTok, điều này rất có ý nghĩa, nhưng bạn cũng có những lựa chọn thay thế miễn phí này theo ý của bạn. Donith sử dụng một số ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến của bên thứ ba sơ sài, vì chúng thường chứa phần mềm độc hại và có thể gây hại cho điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Nhấn vào phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết loại video bạn đang thực hiện trên TikTok (nhảy, hát, hài, v.v.) và cách bạn thích tính năng đảo ngược cho đến nay.