Một chút nữa về Surface Duo của Microsoft được tiết lộ (video)

Sau khi mất đi hệ điều hành di động, Microsoft hiện đang tìm cách tham gia cuộc chiến smartphones Có thể gập lại với Surface Duo. Sau khi một số thông tin về thiết bị này được phát hành gần đây, một video bây giờ xuất hiện nơi chúng ta có thể thấy sistema đang được phát triển để nhanh chóng xem thông báo.

Chúng chỉ là một vài khoảnh khắc của video, nhưng chúng cho bạn biết thêm về sản phẩm này mà Microsoft nói rằng nó muốn ra mắt.

Rò rỉ tiết lộ nhiều hơn một chút sistema operativo

các smartphones Các thư mục đang tấn công mạnh vào thị trường, với các nhà sản xuất đang chạy marathon để phát triển giải pháp tốt nhất cho màn hình linh hoạt.

Ngoài các giải pháp đã có mặt trên thị trường, chẳng hạn như Samsung Fold Z hoặc Huawei Mate Xs, Microsoft cũng đang phát triển giải pháp của mình. Surface Duo dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường trong năm nay, đại diện cho một nỗ lực mới của Microsoft để đạt được thành công trong một thị trường rất cạnh tranh.

Sau khi chúng tôi đã biết một số tính năng mới của thiết bị này, một tính năng mới rò rỉ. Thông qua một video giải thích, chúng ta có thể thấy thông báo nhanh sẽ như thế nào.

Hình ảnh sistema operativo  Surface Surface của Microsoft

Surface Duo sẽ không cần phải mở hoàn toàn để kiểm tra thông báo

Surface Duo là một trong những tin tức hứa hẹn nhất từ ​​Microsoft trong năm nay. Với xu hướng của các nhà sản xuất theo hướng màn hình gập, Microsoft không muốn bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua này.

Mặc dù nhiều tính năng mới của thiết bị mới này chưa được biết đến, một chức năng tương lai khác hiện đã được giới thiệu, cách thức thông báo có thể được tư vấn nhanh chóng. Theo video được chia sẻ, chúng ta có thể thấy rằng người dùng không cần phải mở hoàn toàn màn hình nếu muốn xem thông báo của mình. Khi mở ra một chút, chúng xuất hiện ở bên cạnh màn hình và cho phép tương tác trực tiếp với chúng.

Trong trường hợp các cuộc gọi đến, hoạt động sẽ giống nhau. Do đó, người dùng chỉ cần mở nó một chút để có thể nhìn thấy nhận dạng của người gọi. Sau đó, nếu bạn muốn trả lời, chỉ cần mở phần còn lại của màn hình.

Do đó, Microsoft tiếp tục chuẩn bị thiết bị mới này để tấn công thị trường smartphones. Sống theo câu nói phổ biến nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ, Microsoft hiện đang phát triển điện thoại thông minh dựa trên Android.