Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt đồng hồ thành hệ thống 24HR hoặc AMPM trên Samsung Galaxy S23

Một trong những tùy chỉnh đơn giản nhất nhưng thường bị bỏ qua mà bạn có thể thực hiện là thay đổi cách thiết bị hiển thị thời gian. Samsung Galaxy S23s với thiết kế đẹp mắt và các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn lựa chọn giữa hệ thống đồng hồ 24 giờ và định dạng AM/PM quen thuộc.

Cho dù bạn là người yêu thích độ chính xác của thời gian trong quân đội hay thích cách chỉ định AM và PM truyền thống, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để tạo ra chiếc Samsung của mình. Galaxy S23 phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách đặt đồng hồ ở chế độ 24 giờ hoặc hệ thống AMPM trên điện thoại Samsung của bạn. Galaxy S23.

Cách đặt đồng hồ thành hệ thống 24HR hoặc AMPM trên Samsung Galaxy S23

Điều hướng đến “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và tìm “Quản lý chung.”

Tiếp theo, trong phần Quản lý chung, hãy nhấn vào “Ngày giờ.” Trong cài đặt Ngày & Giờ, bạn sẽ thấy nhãn có nội dung “Sử dụng định dạng 24 giờ.” Chạm vào công tắc bật tắt bên cạnh để bật. Công tắc chuyển sang màu xanh lam, hiển thị 24 giờ hiện đã được bật.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển về chế độ sáng/chiều hệ thống. Chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt bên cạnh để tắt. Công tắc chuyển sang màu xám, cho biết định dạng 24 giờ hiện đã bị tắt.