Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi cỡ chữ & Phong cách trên Samsung Galaxy Z lật 5

Samsung Galaxy Z lật 5 là một chiếc điện thoại thông minh đáng chú ý có thiết kế có thể gập lại độc đáo cùng với một loạt các tính năng có thể tùy chỉnh. Một trong những tính năng này là khả năng thay đổi kích thước và kiểu phông chữ theo sở thích của bạn.

Cho dù bạn bị khiếm thị cần phông chữ lớn hơn hay muốn mang lại nét cá nhân cho thiết bị của mình, Galaxy Z lật 5 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt phông chữ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thay đổi kích thước và kiểu phông chữ trên Samsung của bạn. Galaxy Z lật 5.

Thay đổi cỡ chữ

Đầu tiên, truy cập vào “Cài đặt” ứng dụng trên thiết bị của bạn. Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để mở bảng thông báo. Sau đó, nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc trên bên phải hoặc bạn có thể truy cập vào “Cài đặt” ứng dụng thông qua ngăn kéo ứng dụng.

Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Trưng bày.” Trong cài đặt Hiển thị, chạm vào “Cỡ chữ và kiểu chữ” lựa chọn. Bây giờ, hãy sử dụng thanh trượt để tăng hoặc giảm kích thước văn bản.

Thay đổi kiểu chữ Samsung Galaxy Z lật 5

Đầu tiên, truy cập vào “Cài đặt” ứng dụng trên thiết bị của bạn. Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để mở bảng thông báo. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc trên bên phải hoặc bạn có thể truy cập vào “Cài đặt” ứng dụng thông qua ngăn kéo ứng dụng.

Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Trưng bày.” Tại thời điểm này, hãy nhấn vào “Cỡ chữ và kiểu chữ” lựa chọn. Bây giờ, hãy nhấn vào “Kiểu phông chữ” và chọn phong cách ưa thích. Gõ vào “Tải xuống phông chữ” để nhận phông chữ tùy chỉnh từ Galaxy Cửa hàng.

Bằng cách làm theo các bước được nêu trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và kiểu phông chữ của Samsung Galaxy Z lật 5 để phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.