Cách để bạn bè xem bạn chơi game trên Steam

Nhiều người trong chúng ta đang trải qua một thời gian cô đơn ngay bây giờ: tự cô lập vì sự an toàn của chính mình và trong nhiều trường hợp phải đối mặt với rất nhiều thời gian chết mà chúng ta muốn dành cho bạn bè. Mặc dù Internet có thể không hoàn toàn bù đắp cho việc có bạn bè với bạn ngoài đời, nhưng có nhiều giải pháp tốt cho phép bạn chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Một trong số đó là Steam, cho phép bạn gửi các phiên chơi trò chơi của mình cho bạn bè để họ có thể xem bạn chơi, để lại nhận xét, thậm chí là trò chuyện bằng giọng nói!

Bài viết này hướng dẫn bạn cách để bạn bè xem bạn chơi game thông qua Steam.

Đầu tiên, mở Steam và sau đó nhấp vào Steam ở góc trên bên trái -> Cài đặt -> Phát sóng.

Nhấp vào menu thả xuống Cài đặt quyền riêng tư và chọn "Bạn bè có thể yêu cầu xem các trò chơi của tôi" hoặc "Bạn bè có thể xem các trò chơi của tôi." (Điều này có nghĩa là bạn bè của bạn có thể nhảy vào để xem bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý rõ ràng.)

Bạn có thể thực hiện các thay đổi khác tại đây, chẳng hạn như điều chỉnh kích thước video (giảm độ phân giải nếu bạn gặp vấn đề về độ trễ hoặc chất lượng), tốc độ bit tối đa và tối ưu hóa mã hóa cho chất lượng hoặc hiệu suất.

Khi bạn hoàn thành các thay đổi, bấm OK.

Sau đó, bạn bắt đầu trò chơi bạn muốn chơi. Bạn của bạn sẽ có thể xem trò chơi bạn đang chơi trong danh sách bạn bè. Yêu cầu họ nhấp chuột phải vào tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và sau đó nhấp vào "Xem trò chơi".

Hãy để bạn bè xem tôi chơi Steam Games Broadcasting 2

Nếu bạn đã đặt cài đặt quyền riêng tư của mình cho bạn bè, những người có thể "yêu cầu" xem trò chơi của bạn, bạn sẽ chấp nhận yêu cầu đồng hồ khi nó xuất hiện. Nếu bạn công khai cho bạn bè xem, họ sẽ bắt đầu xem ngay lập tức.

Bạn có thể nhấn Shift + Tab trong khi phát để xem cửa sổ phát và trò chuyện với bạn bè trong đó. Tất nhiên, bạn cũng có thể trò chuyện bằng giọng nói với bạn bè bằng cách nhấp chuột phải vào tên của họ trong danh sách Bạn bè và nhấp vào "Bắt đầu Trò chuyện bằng giọng nói".

Hãy để bạn bè xem tôi chơi trò chơi Steam Bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói

Tìm kiếm những cách khác nhau để dành thời gian với bạn bè trong thời gian tự cô lập? Đây là cách chia màn hình của bạn Skypehoặc nếu bạn đang tìm kiếm Skype thay thế sau đó chúng tôi có bạn bảo hiểm là tốt.

Bài viết này có hữu ích không?