Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách dễ dàng chuyển sang iOS từ Android.

Nếu bạn đã mua một chiếc iPhone mới nhưng vẫn chưa bắt đầu sử dụng nó vì bạn đang nắm giữ kho dữ liệu trên thiết bị Android mà bạn hiện đang sử dụng thì bạn đã đến đúng nơi. Di chuyển sang iOS.

Di chuyển sang iOS là một ứng dụng Android trong cửa hàng Google Play giúp việc chuyển đổi từ Android sang iOS dễ dàng hơn nhiều. Được tạo bởi Appleứng dụng này được tải xuống miễn phí trên cửa hàng Google Play cho bất kỳ ai chạy phiên bản Android 4.0 trở lên.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu quan trọng từ thiết bị Android sang iPhone mới.

Chuyển sang iOS hoạt động như thế nào?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ứng dụng Move to iOS từ cửa hàng ứng dụng và cài đặt nó vào thiết bị Android của bạn. Khởi chạy Ứng dụng và bật Wifi trên thiết bị Android. Chấp nhận Điều khoản và điều kiện và nhấn ‘Tiếp theo’. Bây giờ bạn sẽ thấy một màn hình mã.

Sau đó bắt đầu quá trình thiết lập iPhone/iPad mới của bạn lần đầu tiên bằng cách bật nguồn. (Đảm bảo cả hai thiết bị đều được kết nối với bộ sạc)

Trong khi thiết lập thiết bị iOS mới của bạn, hãy tìm màn hình Ứng dụng & Dữ liệu. Sau đó nhấn Di chuyển dữ liệu từ Android. Sau đó ‘Tiếp tục’. Thiết bị iOS sẽ tạo một mạng không dây riêng và tạo ra một mạng 6 hoặc mã 10 chữ số. Bạn phải nhập mã này trên màn hình mã của thiết bị Android để thực hiện kết nối không dây. Sau đó đợi màn hình Truyền dữ liệu xuất hiện. Khi màn hình Truyền dữ liệu xuất hiện trên thiết bị Android của bạn, hãy chọn dữ liệu bạn muốn chuyển sang iPhone/iPad.

Dữ liệu nào được chuyển bằng cách chuyển sang iOS?

Những gì được chuyển thường là Danh bạ, tin nhắn, ảnh và video trong máy ảnh, dấu trang trình duyệt, tài khoản thư và lịch. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ ứng dụng miễn phí nào có sẵn miễn phí trên Apple lưu trữ, chúng cũng sẽ được chuyển giao.

Nếu bạn có ứng dụng trả phí trên thiết bị Android, chúng sẽ được thêm vào danh sách mong muốn iTunes nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy và cài đặt chúng. Bạn có thể phải trả tiền lại cho các ứng dụng này trên cửa hàng iTunes. Các Phương tiện khác không được ứng dụng Move to iOs chuyển có thể được chuyển theo cách thủ công.