Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

VịtDuckGo. Công cụ tìm kiếm không theo dõi bạn

Google Chrome, Yahoo và Bing đều là những công cụ tìm kiếm tuyệt vời. Nhưng DuckDuckGo đã trở nên phổ biến trong vài năm qua. Nhóm của chúng tôi bắt đầu tìm hiểu điều gì về trình duyệt này đang khiến một bộ phận đáng kể người dùng thích nó hơn Mighty Google và các công cụ tìm kiếm nổi tiếng khác.

DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm hướng đến quyền riêng tư, không theo dõi hoạt động tìm kiếm của người dùng. Google và các công cụ tìm kiếm khác yêu cầu bạn tạo tài khoản với họ, sau đó họ sẽ lập hồ sơ người dùng và cung cấp cho họ các kết quả tìm kiếm khác nhau cho cùng một cụm từ tìm kiếm.

DuckDuckGo tự hào trong việc ngăn chặn lịch sử tìm kiếm của người dùng và mang lại sự riêng tư tối đa cho người dùng. Không có gì ngạc nhiên khi nó trở nên phổ biến rất nhanh. Trên thực tế, DuckDuckGo rất riêng tư, ngay cả các trang web bạn nhấp vào từ kết quả tìm kiếm cũng không thể theo dõi truy vấn tìm kiếm nào bạn đã sử dụng để tìm chúng vì nó sử dụng mã hóa HTTPS.

Trình duyệt cũng không theo dõi lịch sử tìm kiếm của người dùng. Vì vậy, họ sẽ không điều chỉnh kết quả tìm kiếm của bạn dựa trên lịch sử tìm kiếm của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể để hai người nhận được các kết quả tìm kiếm khác nhau cho cùng một truy vấn như trường hợp của các công cụ tìm kiếm khác như Google. Nếu bạn muốn riêng tư, hãy sử dụng DuckDuckGo!

DuckDuckGo hiện có sẵn dưới dạng công cụ tìm kiếm mặc định tùy chọn trong trình duyệt Safari dành cho iOS và Mozilla Firefox phiên bản 33 trở lên. Việc có một công cụ tìm kiếm hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của người dùng quả là một luồng gió mới.

Thiết kế:

Công cụ tìm kiếm được lưu trữ tại https://duckduckgo.com/ Nó có bố cục gọn gàng; thực sự sạch hơn của Google. Có một nút menu ở góc trên bên phải, từ đó bạn có thể truy cập cài đặt hoặc thay đổi nhanh chủ đề.

Trang cài đặt, bạn có thể tinh chỉnh một số thứ để tùy chỉnh công cụ tìm kiếm theo ý thích. Để tìm kiếm sự riêng tư tối đa, trình duyệt cung cấp tính năng lưu từ xa các tùy chọn của bạn trên dịch vụ đám mây của họ.

DuckDuckGo cũng có một ứng dụng dành cho AndroidApple người dùng. Ứng dụng này được tải xuống miễn phí trên cả hai cửa hàng.